Các bí quyết ngăn rụng tóc không thể bỏ qua

01:17:57 - 18/03/2016 - quản trị

Rụng tóc đang là tình trạng khiến bạn lo lắng? Các bí quyết ngăn rụng tóc đơn giản nhưng hiệu quả sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn không còn quá lo lắng về vấn đề này.

Bí quyết ngăn rụng tóc với trứng gà

Để thực hiện bí quyết ngăn rụng tóc này, trước tiên bạn cần gội sạch đầu bằng dầu gội rồi dùng khăn lông thấm cho ráo nước.

Bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả từ lòng đỏ trứng gà

Bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả từ lòng đỏ trứng gà

Trong khi tóc vẫn còn ướt, dùng hỗn hợp lòng đỏ trứng massage nhẹ nhàng vào da đầu và thoa đều lên toàn bộ tóc. Dùng khăn lông quấn đầu tóc lại trong vòng 45 phút rồi rửa tóc bằng nước sạch.

Bí quyết trị rụng tóc từ hạt tiêu và hạt chanh

Tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, rồi trộn lẫn với nhau. Sau đó bạn cho thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Hãy dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, lúc đầu bạn có thể sẽ phải chịu đựng cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện bí quyết ngăn rung toc này, tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Lô hội mang lại bí quyết ngăn rụng tóc tự nhiên

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để làm đẹp da và đặc biệt là có thể tăng cường sức đề kháng cho mái tóc, giảm nguy cơ gãy rụng.

Bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả từ lô hội

Bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả từ lô hội

Bên cạnh đó thì cũng với lá cây lô hội bạn có thể thực hiện cho mình bí quyết ngăn rụng tóc đơn giản bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa cây lô hội, rồi cho thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Sau đó dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, bạn nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Dầu oliu mang lại bí quyết trị rụng tóc tự nhiên tại nhà

Dưỡng chất trong dầu oliu sẽ kích thích sự phát triển của tóc và tránh được rụng tóc. Có thể bổ sung dầu oliu và dầu cá trong các bữa ăn hàng ngày, bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện bí quyết ngăn rụng tóc tự nhiên khi tác động trực tiếp tới vùng da đầu của mình.

Mỗi tuần một lần, trộn 1 lượng dầu cá và dầu oliu bằng nhau nhất định để xoa bóp trực tiếp lên da đầu và mái tóc, sau đó ủ trong 30 phút rồi xả lại cùng với nước ấm và dầu gội dịu nhẹ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc