Các phương pháp ngăn ngừa tóc rụng

13:24:01 - 02/04/2013 - quản trị

Bạn đang lo lắng về mái tóc rụng của mình.Một số phương pháp sau giúp bạn ngăn ngừa nỗi lo rụng tóc.Đơn giản mà hiệu quả cao cho bạn. Tập thiền: một trong những nguyên nhân gây rụng tóc là stress. Tập thiền sẽ giúp bạn làm giảm căng thẳng, và cân bằng được hooc […]

Bạn đang lo lắng về mái tóc rụng của mình.Một số phương pháp sau giúp bạn ngăn ngừa nỗi lo rụng tóc.Đơn giản mà hiệu quả cao cho bạn.

nguyên nhân gây ra tóc rụng

nguyên nhân gây ra tóc rụng

Tập thiền: một trong những nguyên nhân gây rụng tóc là stress. Tập thiền sẽ giúp bạn làm giảm căng thẳng, và cân bằng được hooc môn trong cơ thể.điều này sẽ làm giame được lượng tóc rụng đáng kể cho bạn.

Dùng dầu ô liu: dầu ô liu có tác dụng ngăn rụng tóc, Bạn có thể lấy 20ml dầu ô liu thêm một thìa mật ong và một thìa bột quế, trộn đều lên rồi xoa lên da đầu và để khoảng 30 phút. Gội sạch lại bằng nước ấm. Cứ 3 ngày gội một lần với dầu ô liu, dùng liền trong một tháng bạn sẽ thấy tóc đỡ bị rụng và trở nên dầy hơn

viêm da đầu là nguyên nhân gây ra rụng tóc

viêm da đầu là nguyên nhân gây ra rụng tóc

 Viêm da đầu: cũng là nguyên nhân gây nên rụng tóc. Có một cách rất đơn giản để là trộn khoảng 2 thìa (20ml) nước gừng và một thìa (10ml) nước chanh lá cam, sau đó xoa lên tóc và mát xa cho hỗn hợp thấm vào da đầu. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn cản những viêm nhiễm ở bên ngoài, làm giảm ngứa và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Các loại thảo mộc: như cây lá móng, cỏ chanh, lá bạc hà, hibicus (cây dâm bụt) sẽ tốt cho tóc và hạn chế được tóc rụng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc