Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng thần dược lô hội

05:54:51 - 21/01/2015 - quản trị

Lô hội được xem là thần dược giúp cho chị em làm đẹp, lô hội được xem là thần dược của sắc đẹp. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng lô hội để bạn lấy lại cho mình mái tóc chắc khoẻ, dày dặn.

1. Dùng Gel lô hội để chữa bệnh rụng tóc.

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng thần dược lô hội

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng thần dược lô hội

Cách chữa bệnh rụng tóc bằng cây lô hội đã được dùng từ rất lâu vì nó mang lại hiệu quả rất tốt. Bạn có thể ép lá cây lô hội, vắt bỏ bã để lấy phần gel trong của cây lô hội.

Dùng gel này để bôi lên vùng da đầu bị rụng tóc nhiều và vùng da đầu hói, đợi khi gel khô thì bạn gội sạch lại với nước. Các hoạt chất sinh học có trong gel lô hội có tác dụng thúc đẩy tốc độ phát triển mọc và phát triển của sợi tóc. Áp dụng cách này thường xuyên, sau khoảng 2-3 tuần bạn sẽ thấy giảm rụng tóc hiệu quả. Gel lô hội vừa giúp ngăn rụng tóc, vừa còn thúc đẩy cho tóc phát triển bóng khỏe hơn.

2. Cách chữa bệnh rụng tóc nước ép lô hội (nước giải khát)

Gel lô hội được dùng để điều trị các bệnh về da, nước ép lô hội được dùng để điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe như loét dạ dày, cao cholesterol, táo bón và nhiều chúng táo bón khác. Ngoài ra, nước ép lô hội cũng giúp điều trị rụng tóc hiệu quả.

Ngoài ra, các hoạt chất có trong nước ép lô hội khi được bôi lên da đầu sẽ có giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc, làm tóc mới nhanh mọc, và cải thiện vùng đầu bị hói, làm cho tóc dày hơn và làm tóc thêm chắc khỏe.

3. Cách chữa rụng tóc bằng gel lô hội và muối ăn:

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng thần dược lô hội

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả bằng thần dược lô hội và muối

Bạn có thể cho thêm một chút muối ăn vào gel lô hội sau đó dùng hỗn hợp đấy thoa lên vùng da đầu cần điều trị, đặc biệt là vùng da đầu hói. Muối ăn sẽ hỗ trợ cho gel lô hội thấm sâu và bên trong da đầu, nhờ vậy lô hội sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị của nó và thúc đẩy tóc mọc trở lại một cách hiệu quả.

4. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng gel lô hội và dầu hải ly:

Dùng dầu hải ly cũng là cách chữa bệnh rụng  tóc rất hiệu quả và giúp tóc luôn chắc khỏe. Hỗn hợp gel lô hội và dầu hải ly sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe và mềm mại hơn.

Trên đây là 4 cách chữa rụng tóc từ gel lô hội. Các cách này mang lại hiệu quả trị rụng tóc rất tốt đồng thời rất an toàn cho da đầu của bạn, kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc