Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả với hành tây

09:20:48 - 27/01/2015 - quản trị

Hành tây không chỉ là một món ăn ngon, một loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp mà sử dụng hành tây còn là cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả cho các chị em. Sau đây là một số cách chữa rụng tóc bằng hành tây cực kì hiệu quả.

1. Nước ép hành tây giúp chữa bệnh rụng tóc

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả với hành tây

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả với hành tây

Cách chữa bệnh rụng tóc bằng nước ép hành tây là công thức đơn giản nhất, nhưng lại rất hiệu quả cao. Dùng nước ép hành tây bôi trực tiếp lên da đầu và giữ khoảng  30 phút để các thành phần có trong hành tây ngấm sâu vào da đầu rồi gội lại bằng nước sạch.
2. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng hành tây và mật ong
Trộn đều hỗn hợp gồm 1/4 cốc hành tây nghiền nhuyễn và một thìa nhỏ mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Dùng hỗn hợp bôi trực tiếp lên da đầu vùng bị rụng tóc nhiều. Để cho hỗn hợp ngấm vào da đầu rồi gội sạch lại đầu với nước.

Sự kết hợp giữa mật ong và hành tây là cách trị rụng tóc đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.
3. Hành tây và rượu rum giúp trị rụng tóc
Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả với hành tây

Cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả với hành tây

Cắt hành tây thành những miếng nhỏ và đổ rượu rum rồi ngâm qua đêm. Sau một đêm, hành tây và rượu rum sẽ tạo nên một dung dịch có khả năng trị rụng tóc hiệu quả. Bạn hãy chắt lấy nước trên và đem gội đầu. Dùng phương pháp này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm rụng tóc hiệu quả.
4. Các món ăn từ hành tây là cách chữa rụng tóc hiệu quả
Ăn, uống hay bôi trực tiếp hành tây lên da đầu đều là cách ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy, bạn cần bổ sung các món ăn có thành phần chính là hành tây vào bữa ăn hàng ngày của mình.
Hành tây được xem là một loại thần dược giúp trị rụng tóc hiệu quả. Với 4 cách chữa rụng tóc từ hành tây trên đây, nếu các chị em kiên trì thực hiện thì các chị em sẽ có được một mái tóc chắc khoẻ và bóng mượt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc