Cách chữa rụng tóc sau sinh an toàn tại nhà

04:21:13 - 20/12/2015 - quản trị

Sau khi sinh lượng hormone trong cơ thể thay đổi gây ra tình trạng rụng tóc nhiều ở phụ nữ sau sinh. Để giúp các chị em không còn bận tâm với nỗi lo này, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các cách chữa rụng tóc sau sinh an toàn tại nhà.

1. Cách chữa rụng tóc sau sinh đơn giản với sữa chua

cach chua rung toc sau sinh 1

Cách chữa rụng tóc sau sinh đơn giản với sữa chua

Sữa chua là món ăn ưa thích của rất nhiều người, không chỉ vậy sữa chua còn là một nguyên liệu chế ra cách chữa rụng tóc sau sinh an toàn tại nhà. Bạn hãy thử dùng sữa chua thay cho dầu xả mỗi khi gội dầu bằng dầu gội sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn và ngăn ngừa rụng tóc, mang lại cho bạn mái tóc dày mượt óng ả.

2. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng bồ kết

cach chua rung toc sau sinh 2

Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng bồ kết

Bồ kết là loại quả đươc dùng thay thế cho dầu gội đầu rất hiệu quả của người xưa, bởi trong bồ kết có chứa các chất saponaretin và flavonozit sẽ làm kích thích tóc mọc và là cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả và đơn giản. Hãy đun nước bồ kết để gội đầu tuần 3- lần bằng cách nướng bồ kết rồi bỏ vào nồi nước nóng và dùng nước ấy gội đầu thường xuyên sẽ giúp sạch gàu và tóc khỏe mạnh hơn.

3. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

cach chua rung toc sau sinh 3

Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng vỏ bưởi

Có thể bạn chưa biết vỏ bưởi cũng là cách chữa rụng tóc sau sinh khá hiệu quả, bởi trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều tinh dầu tự nhiên giúp tóc chắc khỏe tự nhiên. Bạn dùng ngay vỏ bưởi để đun nước dùng gội đầu để chữa rụng tóc và kích thích tóc mọc, ngăn ngừa rụng tóc sau sinh và cung cấp dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay cách trị rụng tóc dứt điểm sau 1 lần điều trị bằng công nghệ cao – công nghệ trị rụng tóc tế bào mô sinh học, giúp bạn phục hồi hơn 80% tóc hư tổn và được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả đạt được.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc