Cách chữa trị hói đầu ở nam giới cực kỳ hiệu quả

09:50:28 - 01/10/2014 - quản trị

Với cách chữa trị hói đầu ở nam giới cực kỳ hiệu quả dưới đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ biến chứng nào của chứng hói đầu.

 

Bình thường, mỗi ngày chúng ta có khoảng 30-60 sợi tóc rụng. Số này sẽ được mọc thay thế hằng ngày. Nếu tóc khuyết đi trên 100 sợi/ngày thì được coi là bệnh rụng tóc. Tóc rụng quá mức và không thể mọc lại sẽ thành hói đầu.

Hói đầu không chỉ khiến thẩm mỹ khuôn mặt bạn bị hạn chế mà còn khiến bạn mặc cảm, tự ti về bản thân. Vì thế, với sự phát minh nhanh chóng của nền y học hiện đại, những cách tri hoi dau ở nam giới dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hói đầu cục bộ.

trị hói đầu

Thuốc uống là finastéride có tác dụng ngăn không cho chất nội tiết tố nam testosterone biến thành dihydrotestosterone gây rụng tóc. Các nghiên cứu ứng dụng cho thấy: nam giới ở độ tuổi từ 18- 41, hói đỉnh đầu, sau 1 năm uống thuốc thì  86% trường hợp tóc thôi rụng và 48% tóc mọc lại; sau 2 năm có 83% tóc thôi rụng và 66% tóc mọc lại. Còn ở người hói trán, sau 1 năm uống thuốc, mật độ tóc tăng lên. Thuốc này chống chỉ định với phụ nữ có thai vì thuốc có thể gây dị tật cho cơ quan sinh dục của thai nhi nam.

Phẫu thuật cấy tóc là lấy các nang lông của tóc từ vùng lành đem cấy lên vùng hói, mỗi lần có thể cấy được 3.000 sợi trên một diện tích bằng lòng bàn tay là cách tri hoi dau o nam gioi thông thường mà hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc