Cách làm tóc mọc nhanh phục hồi mái tóc 90% nhanh chóng

14:21:48 - 14/12/2015 - quản trị

Bạn ao ước có được mái tóc dày, dài chắc khỏe. Với cách làm tóc mọc nhanh phục hồi mái tóc lên đến 90% bằng công nghệ tế bào mô sinh học sau đây, sẽ biết ước mơ của bạn thành hiện thực.

Công nghệ tế bào mô sinh học phục hồi tóc 90%

Công nghệ tế bào mô sinh học là cách trị rụng tóc hiệu quả đồng thời là cách làm tóc mọc nhanh bằng phương pháp chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào… mang lại hiệu quả khôi phục mái tóc tới 90% chỉ sau một thời gian ngắn.

cach-lam-toc-moc-nhanh-1

Công nghệ tế bào mô sinh học phục hồi tóc 90%

Làm tóc mọc nhanh hiệu quả trong thời gian ngắn

- Bằng việc sử dụng thiết bị chiết tách ly tâm để phân tách các tế bào mô có trong tiểu cầu, từ chính da đầu của bạn, sau đó Bác sĩ tiến hành lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng rụng tóc.

cach-lam-toc-moc-nhanh-2

Làm tóc mọc nhanh hiệu quả trong thời gian ngắn

- Các tế bào mô khỏe mạnh sau khi được đưa ngược trở lại vùng da đầu bị thiếu tóc sẽ nhanh chóng bù đắp các thành phần thiếu hụt như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, đồng thời tiết ra các nhân tố phát triển hỗ trợ cho việc tăng sinh sợi nguyên bào, collagen và tái tạo, nhờ đó mái tóc nhanh chóng được phục hồi toàn diện và nhanh chóng. Bởi thế trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học cũng chính là cách làm tóc mọc nhanh được đánh giá cao nhất về hiệu quả.

Hiệu quả bền lâu, tóc dài chắc khỏe

cach-lam-toc-moc-nhanh-3

Hiệu quả bền lâu, tóc dài chắc khỏe

Các nang tóc sẽ nhanh chóng phát triển mạnh ngay sau khi tế bào mô sau khi được cấy vào, chúng sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào nang tóc đang bị suy yếu khỏe mạnh hơn, chặn đứt quá trình rụng tóc trở lại. Đây là cách làm tóc mọc nhanh đem lại mái tóc nhờ đó mà dày mượt, chắc khỏe, hiệu quả bền lâu. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc