Cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả chỉ trong 7 ngày

00:54:00 - 08/04/2016 - ants

Tóc rụng nhiều khiến cho các mẹ, các chị xót ruột. Tuy nhiên với các cách ngăn ngừa rụng tóc mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn trị tóc rụng hiệu quả chỉ trong 7 ngày. Mời tham khảo!

1/ Cách ngăn ngừa rụng tóc từ hạt tiêu và chanh

cach ngan ngua rung toc 1

Cách ngăn ngừa rụng tóc từ hạt tiêu và chanh

Với cách ngăn ngừa rụng tóc từ hạt tiêu và chanh bạn chỉ cân tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn lẫn với nhau. Sau đó bỏ thêm một chút nước tạo thành dung dịch bột nhão. Rồi dùng hỗn hợp vừa tạo được này bôi lên da đầu, chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa, mà thay vào đó là những sợi tóc mới chắc khỏe hơn.

2/ Cách ngăn ngừa rụng tóc từ rượu táo

cach ngan ngua rung toc 2

Cách ngăn ngừa rụng tóc từ rượu táo

Với cách ngăn ngừa rụng tóc từ rượu táo này đơn giản hơn, bạn chỉ cần đem rượu táo hâm nóng rồi dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch, cách này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

3/ Cách ngăn ngừa rụng tóc từ tỏi + hành tây + gừng

cach ngan ngua rung toc 3

Cách ngăn ngừa rụng tóc từ tỏi + hành tây + gừng

Với cách tri rung toc từ nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước gừng. Bạn có thể dùng nước ép của 1 trong 3 nguyên liệu trên bôi lên da đầu, để nguyên như vậy qua đêm và gội sạch vào buổi sáng hôm sau. Thường xuyên thực hiện trong một tuần và bạn sẽ thấy kết quả khả quan.

4/ Cách ngăn ngừa rụng tóc từ nước cam

cach ngan ngua rung toc 4

Cách ngăn ngừa rụng tóc từ nước cam

Với cách ngăn ngừa rụng tóc từ nước cam này bạn chỉ cần thoa nước cam vắt lên da đầu và gội lại sau 25 phút sẽ giúp bạn giảm thiểu tóc rụng chỉ trong thời gian ngắn. Bởi hàm lượng vitamin C dồi dào trong nước cam sẽ giúp cải thiện mái tóc cho các quý cô.

5/ Cách ngăn ngừa rụng tóc từ dầu dừa

cach ngan ngua rung toc 5

Cách ngăn ngừa rụng tóc từ dầu dừa

Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy dầu dừa thoa lên khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Cách này rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tócvà kích thích tóc mọc hiệu quả.

Tuy nhiên, ngoài 5 cách ngăn ngừa tóc rụng trên bạn có thể tham khảo thêm phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học để mau chóng thấy được kết quả trị rụng tóc dứt điểm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc