Cách ngăn rụng tóc từ các “thảo dược” thiên nhiên

06:35:33 - 03/12/2015 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều loại thảo dược giúp ngăn rụng tóc hiệu quả. Để các bạn không mất công tìm kiếm dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số cách ngăn rụng tóc từ các “thảo dược” thiên nhiên mà bạn không thể bỏ qua.

1. Cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ trà xanh

Trà xanh không chỉ là nguyên liệu giúp giải nhiệt cơ thể mà còn “chế” ra các loại mỹ phẩm làm đẹp rất hữu ích. Trong đó trà xanh cũng có công dụng là cách ngăn rụng tóc hiệu quả. Các chất catechin có trong trà xanh sẽ có công dụng giúp cải thiện cấu trúc bên trong sợi tóc, làm cho chúng có kết với nhau chặt chẽ, giảm tình trạng tóc gãy rụng.

2. Hà thủ ô là cách ngăn rụng tóc từ thảo dược

cach ngan rung toc 1

Cách ngăn rụng tóc từ các “thảo dược” thiên nhiên

Từ xa xưa hà thủ ô đã được ci là nguyên liệu quý giúp tóc đen, bóng mượt và khỏe mạnh. Bởi theo nhiều nghiên cứu cho rằng trong hà thủ ô có chứa các dưỡng chất có khả năng làm cho tóc chắc khỏe. Vì thế sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc, đây là cách ngăn rụng tóc được rất nhiều người truyền tai nhau.

3. Cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ chiết xuất tảo

Chiết xuất tảo -loại thực vật từ biển là nguyên liệu rất giàu khoáng chất, vitamin và amino axit. Đây đều là những dưỡng chất có công dụng tuyệt vời cho mái tóc của bạn luôn chắc khỏe. Vì vậy bạn nên sử dụng cách ngăn rụng tóc hiệu quả chiết xuất từ tảo này nhé, bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn rụng tóc và có được mái tóc bóng mượt.

Và nếu như các cách ngăn rụng tóc trên không đem lại cho bạn kết quả hài lòng bạn có thể tham khảo thêm công nghệ cấy tóc mô sinh học – giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhanh, an toàn và tiết kiệm rất nhiều thời gian tiền bạc cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc