Cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng hiệu quả, an toàn

02:31:17 - 30/03/2016 - quản trị

Dầu dừa là chiết xuất tự nhiên lành tính, và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm đẹp. Đặc biệt với những ai đang lo lắng về mái tóc gãy rụng thì cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng sẽ mang lại hiệu quả điều trị, chăm sóc tóc an toàn nhất.

Tại sao nên sử dụng dầu dừa cho tóc rụng?

Dầu dừa là một trong những dưỡng chất từ thiên nhiên rất tốt cho tóc. Trong tinh dầu dừa có axit Lauric, đây là một chất kháng sinh tự nhiên có trong sữa mẹ, có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm mạnh nên rất tốt cho da đầu và tóc.

Dầu dừa mang lại hiệu quả chăm sóc tóc tự nhiên, an toàn

Dầu dừa mang lại hiệu quả chăm sóc tóc tự nhiên, an toàn

Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng với tóc như một tinh dầu giữ ẩm có thể thay thế cho dầu xả và dầu dưỡng tóc. Do vậy, cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng không những mang lại hiệu quả giảm gẫy rụng mà mái tóc cũng được chăm sóc từ da dầu tới chân tóc. Một mái tóc dày và chắc khẻ sẽ là những gì bạn nhận được khi kiên trì thực hiện theo phương pháp này.

Cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng hiệu quả, tự nhiên và an toàn

Các cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng mà bạn có thể thực hiện là tiến hành massage da đầu, gội đầu với dầu dừa hoặc tiến hành ủ tóc với nguyên liệu này.

Với cách thứ nhất, bạn cho một lượng dầu dừa vừa đủ đổ ra chén, dùng tăm bông thấm vào rồi xoay quanh đầu tăm nhúng dầu dừa theo hình tròn, làm như vậy đến khi hết đầu. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng khoảng tầm 15-20 phút rồi gội đầu. Sau đó bạn có thể dùng thêm dầu xả.

Đa dạng với cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng

Đa dạng với cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng nhiều

Với cách sử dụng dầu dừa để gội đầu , bạn có tiến hành trộn dầu dừa với dầu gội đầu lại với nhau, rồi thực hiện gội đầu như bình thường.

Còn để ủ tóc với nguyên liệu này, hỗn hợp nước cốt chanh dầu dừa và mật ong sẽ mang lại hiệu quả giảm tóc rụng hiệu quả cho bạn. Trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 thìa canh dầu dừa, 1/2 thìa cà phê mật ong và 1/2 quả chanh và thoa đều lên tóc, ủ tóc khoảng 20 phút và sau đó gội sạch lại với nước và dầu gội, đảm bảo tóc được sạch dầu. Thực hiện cách sử dụng dầu dừa cho tóc rụng này 2 đến 3 lần trong 1 tuần và khoảng sau 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc