Cách tẩy lông nách tại nhà và điểm cần lưu ý

02:25:02 - 05/01/2015 - quản trị

Tẩy lông nách là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em, có nhiều phương pháp tẩy lông nách tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên khi sử dụng các phương pháp tẩy lông tại nhà bên cạnh mặt ưu điểm thì cũng mắc phải những nhược điểm mà chị em cần lưu ý.  Lông […]

Tẩy lông nách là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em, có nhiều phương pháp tẩy lông nách tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên khi sử dụng các phương pháp tẩy lông tại nhà bên cạnh mặt ưu điểm thì cũng mắc phải những nhược điểm mà chị em cần lưu ý. 

Lông nách không được loại bỏ vĩnh viễn.

Theo các chuyên gia, nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển.Sử dụng các phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà không tác động được sâu bên trong nang lông nên không thể loại bỏ lông vĩnh viễn.

Sử dụng các phương pháp tẩy lông nách tại nhà không triệt để

Khi triệt lông tại nhà, đặc biệt khi bạn sử dụng nhíp nhổ, các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bị kích thích và tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Khi vi khuẩn tấn công làm viêm lỗ chân lông khiến da vùng nách bị tổn thương và gây nên tình trạng thâm nách rất mất thẩm mỹ. Khi sử dụng các biện pháp tẩy lông tại nhà lông các sợi lông sẽ chỉ biến mất trong một thời gian, sau đó lại mọc trở lại rất nhanh chóng và cứng hơn ban đầu.

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện tẩy lông nách tại nhà

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện tẩy lông nách tại nhà

Tẩy lông nách tại nhà dễ bị viêm lỗ chân lông. 

Tẩy tế bào chết là công đoạn rất quan trọng, việc tẩy tế bào chết hay còn gọi là làm sạch da rất cần thiết vì điều này có tác dụng làm làn da được thông thoáng mang lại hiệu quả tẩy lông cao.Tuy nhiên tẩy lông tại nhà với các phương pháp tự nhiên không chắc chắn đảm bảo được công đoạn này đúng chuẩn do vậy dễ dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông. Mặt khác nhiều trường hợp cạo nhổ sẽ gây tổn thương da vùng nách như: chảy máu, chày xước.

Theo đó, vi khuẩn trong mồ hôi sẽ tích tụ và gây bít tắc lỗ chân lông. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị viêm nang lông. Dao cạo không chất lượng có thể khiến da bạn bị tổn thương và việc cạo lông không đạt hiệu quả cao. Sau khi cạo, bạn cần làm sạch vùng nách bằng khăn mềm để loại bỏ hoàn toàn kem, sáp tẩy lông còn lại trên da để tránh trường hợp da bị kích ứng. Loại bỏ lưỡi dao cũ để tránh bị viêm nhiễm và cạo lông không hiệu quả.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nếu bạn muốn triệt lông chân nhanh gọn và hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu và áp dụng công nghệ tẩy lông hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia Diode Laser là công nghệ tẩy lông an toàn vĩnh viễn ưu việt nhất. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả đạt được rất bất ngờ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ tẩy lông  DIO LASER tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

=> Triệt lông nách ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc