Cách trị gàu và rụng tóc với nha đam

03:33:17 - 16/01/2015 - quản trị

Nha đam là món quà từ thiên nhiên cho sắc đẹp của bạn. Nha đam giúp bạn chăm sóc da mịn màng, sạch mụn cho đến từng sợi tóc chắc khỏe sạch gàu. Bạn có thể áp dụng các cách trị gàu và rụng tóc bằng nha đam để mái tóc luôn bóng mượt da đầu khỏe mạnh.

Nước ép nha đam

Bạn hãy dùng nước ép nha đam nguyên chất từ những lá nha đam tươi bôi lên da đầu của mình. Đây là cách trị gàu và rụng tóc đơn giản, ít tốn kém nhất cho bạn. Nước ép nha đam có tác dụng kích thích các nang tóc phát triển nhanh chóng, các vùng tóc bị gãy rụng khi tiếp nhận nước nha đam sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Đồng thời vùng da đầu của bạn cũng sẽ được làm sạch và thông thoáng hơn nhờ lớp gàu đã được loại bỏ.

Cách trị gàu và rụng tóc với nha đam

Nước ép nha đam trị gàu và rụng tóc

Gel nha đam

Gel hay còn gọi là nhựa nha đam khi cắt miếng học cắt tóc nha đam da bạn sẽ thu được chất nhầy chảy ra từ miếng thịt nha đam. Dùng chất gel này bôi lên bề mặt da đầu bị rụng tóc và chứa nhiều gàu. Gel nha đam sẽ giúp tóc của bạn mọc nhanh hơn do đó rất nhiều người áp dụng cách trị gàu và rụng tóc này tại nhà mà không lo tốn kém.

Cách trị gàu và rụng tóc với nha đam

Gel nha đam kích thích tóc mọc trở lại

Bạn nên sử dụng thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một thời gian sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở mái tóc của mình, dày dặn và bóng mượt hơn, da đầu cũng sạch sẽ và hết gàu nhờ nha đam.

Tuy nhiên, giải pháp bằng nha đam chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ và kết quả của nó không kéo dài được lâu khi bạn ngừng sử dụng. Trong khi rụng tóc cần phải trị tận gốc và dứt khoát nếu không mái tóc và da đầu của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Cách trị gàu và rụng tóc bằng nha đam chỉ là cách tạm thời làm giảm lượng tóc rụng chứ không thể chấm dứt được tình trạng tóc rụng do bệnh lý hay tác động xấu từ hóa chất. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học.

Cách trị gàu và rụng tóc với nha đam

Cấy tóc bằng tế bào mô sinh học

Cách trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học của Hoa Kỳ đang là một phương pháp có ưu thế vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc