Cách trị hói đầu nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất

03:33:53 - 21/05/2016 - quản trị

Hói đầu đang là nỗi ám ảnh khiến bạn luôn mất tự tin trong giao tiếp thường ngày? Thực hiện một cách trị hói đầu nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với công nghệ cao chính là giải pháp tối ưu cho tình trạng này.

Cách trị hói đầu với công nghệ hiện đại

Hiện nay, để lấy lại mái tóc dày tự nhiên cách hiệu quả và nhanh chóng nhất là đến với một công nghệ hiện đại và cấy tóc chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Cấy tóc chính là cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc chính là cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc là cách trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay khi sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng, để thực hiện cách trị hói đầu này bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Kỹ thuật thực hiện cấy tóc sẽ được bác sĩ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói nhờ sử dụng kính hiển vi hiện đại.

Hiệu quả cấy tóc an toàn với kỹ thuật hiện đại

Sau khi thực hiện cách trị hói đầu này thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại nhanh chóng, hoàn chỉnh sau 3 tháng. Tức là sau 3 tháng bạn sẽ nhận được hiệu quả cấy tóc.

Vì tóc được sử dụng trong cách trị hói đầu được lấy từ nơi mà tóc không nhạy cảm với quá trình hói nên nó sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Mái tóc của bạn sẽ giữ lại các đặc tính phát triển bình thường của nó, ngay cả sau một thời gian dài  sau phẫu thuật, vùng tóc được cấy sẽ tiếp tục phát triển suốt đời.

Thực hiện cách trị hói đầu ở đâu?

Hiện nay, cách trị hói đầu với công nghệ cấy tóc đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á. Với kỹ thuật cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ sẽ đảm bảo nhất hiệu quả đạt được cùng với sự an toàn khi thực hiện phương pháp này.

Thực hiện cấy tóc an toàn tại TMV Đông Á

Thực hiện cấy tóc an toàn tại TMV Đông Á

Khi thực hiện cách trị rụng tóc, hói đầu với công nghệ cấy tóc tại TMV Đông Á, dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm những nang tóc chính của cơ thể sẽ được cấy vào thiếu tóc và vẫn đảm bảo tương thích với vùng da đầu của bạn, mang lại hiệu quả mọc lại tóc chắc khỏe đến 80%, hạn chế được tối đa tình trạng rụng tóc, khắc phục hiệu quả nhất tình trạng hói đầu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc