Cách trị rụng tóc đơn giản giúp bạn lấy lại mái tóc đẹp

00:35:18 - 07/06/2016 - quản trị

Rụng tóc khiến bạn lo lắng và cũng đang ảnh hưởng không nhỏ đến độ dày của mái tóc? Dành thời gian chăm sóc mái tóc với cách trị rụng tóc đơn giản sẽ là giải pháp cần thiết cho bạn lúc này.

Cách trị rụng tóc với rau rền

Các dưỡng chất tự nhiên có trong rau rền hoàn toàn có khả năng nuôi dưỡng tóc, giúp mái tóc chắc khỏe và đặc biệt là ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả, an toàn mà không hề tốn kém.

Rau rền mang lại hiệu quả trị rụng tóc tự nhiên

Rau rền mang lại hiệu quả trị rụng tóc tự nhiên

Với cách trị rụng tóc này, bạn áp lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Phương pháp này còn đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Cách trị rụng tóc với bưởi

Tinh dầu bưởi cũng như vỏ bưởi có khả năng dưỡng tóc và kích thích mọc tóc rất tốt, từ ngày xưa vỏ bưởi đã được sử dụng để chăm sóc và làm sạch tóc với quá trình gội đầu, giúp mái tóc trở nên mượt mà óng ả, khoẻ mạnh hơn.

Cách trị rụng tóc đơn giản nhất với tinh dầu bưởi là sử dụng nước gội đầu bồ kết và vỏ bưởi, bạn có thể thay vỏ bưởi bằng tinh dầu chiết xuất từ vỏ bưởi. Lấy quả bồ kết sao hoặc đốt lên cháy sém ngâm với nước nóng nhỏ thêm vài giọt tinh dầu để làm nước gội đầu.

Cách trị rụng tóc với rượu táo

Cách giúp tóc mọc dày cũng như ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, giúp tóc khỏe hơn bạn hoàn toàn có thể sử dụng rượu táo cho cách trị rụng tóc ngay tại nhà.

Rượu táo mang đến cách trị rụng tóc đơn giản

Rượu táo mang đến cách trị rụng tóc đơn giản

Hâm nóng dấm rượu táo, dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích mái tóc, là cách làm tóc mọc nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu tình trạng tóc rụng của bạn khá nghiêm trọng, tóc rụng nhiều bất thường và có nguy cơ dẫn đến hói đầu thì một giải pháp an toàn nhanh chóng lúc này là đến với một công nghệ hiện đại Công nghệ cấy tóc tự thân sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc