Cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà

00:27:23 - 15/03/2017 - quản trị

Ngày nay, nhiều người không có thời gian đến các bệnh viện để trị rụng tóc, do đó, sự lựa chọn nhanh nhất của họ là sử dụng các cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà để tiết kiệm thời gian. Tuy vậy, với những cách đơn giản đó đôi khi cũng là biện pháp hoàn hảo cho mọi người trong khi đang lưỡng lự không biết phải chữa trị căn bệnh này như thế nào.

Với từng nguyên nhân rụng tóc khác nhau, sẽ có phương pháp trị rụng tóc phù hợp cho bạn để đạt hiệu quả nhanh chóng. Thông thường rụng tóc là do việc sử dụng hóa chất trên da đầu quá nhiều, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, hay căng thẳng,…sẽ làm cho quá trình rụng tóc diễn ra nhanh chóng và nhiều hơn, các sợi tóc mới không mọc kịp để thay thế các sợi tóc cũ đã bị rụng.

Áp dụng các cách trị rụng tóc đơn giản sau bạn sẽ cải thiện đáng kể căn bệnh rụng tóc này:

1, Massage da đầu

massage-da-dau-giup-luu-thong-mau-ngan-rung-toc

Massage da đầu giúp lưu thông máu ngăn rụng tóc

Khi gội đầu, bạn nên dùng tay cọ xát vào da đầu như 1 phương pháp massage đơn giản, cọ xát cho đến khi da đầu nóng lên sẽ giúp việc lưu thông máu dễ dàng hơn từ đấy giúp các nang tóc tiếp nhận nguồn dinh dưỡng dễ dàng hơn, giúp tóc trở nên chắc khỏe không còn bị gãy rụng như trước.

2, Tỏi

Có lẽ bạn sẽ không tin rằng tỏi lại có tác dụng trị rụng tóc hiệu quả. Tuy nhiên, đây lại là loại gia vị chữa trị rụng tóc khá hiệu quả. Tỏi giã lấy nước và bôi lên vùng da đầu bị rụng tóc nhiều,massage trong khoảng 15 phút rồi gội sạch lại với dầu gội. Thực hiện đều đặn trong vòng 2-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất.

3, Hành tây

hanh-tay-giup-tri-rung-toc-hieu-qua

Hành tây giúp trị rụng tóc hiệu quả

Cũng là loại củ có mùi hương hơi hắc nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rụng tóc. Hành tây thái lát mỏng đắp lên da đầu, vừa đắp vừa massage nhẹ nhàng cho máu lưu thông và hấp thụ tinh chất có trong hành tây, rồi gội lại bằng dầu gội sẽ làm giảm rụng tóc hiệu quả nhanh.

Với những phương pháp trên bạn có thể làm giảm lượng tóc rụng giúp mái tóc trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn. Lưu ý với các bạn rằng trong quá trình điều trị rụng tóc, bạn nên sử dụng những loại dầu gội trị rụng tóc để có thể có kết quả tốt hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc