Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học

10:04:27 - 05/05/2015 - quản trị

Khắc phục những hạn chế của các biện pháp thông thường. Trị rụng tóc bằng Tế bào mô sinh học là phương pháp hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, giúp bạn nhanh chóng hồi phục các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, cho mái tóc mềm mại, tự nhiên.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị rụng tóc tế bào mô sinh học

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học 1

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị rụng tóc tế bào mô sinh học

+ Khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc: Tế bào mô sinh học sau khi chiết tách sẽ được đưa ngược trở lại vùng da đầu bị hói sẽ tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại, trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể: Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng nhanh, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào

+ Thao tác thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Công nghệ tế bào mô sinh học trị rụng tóc hiệu quả như thế nào

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học 2

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc hiệu quả bằng CN tế bào mô sinh học là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên bằng cách sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định, lâu dài.

Các tế bào mô sinh học sau khi được đưa ngược lại vùng da đầu sẽ tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại..

>>> Xem chi tiết: CN tế bào mô sinh học – Giải pháp vàng trị rụng tóc hiệu quả

Kết quả sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học 3

Kết quả sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên không lo rụng lại: Các tế bào gốc giúp kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng trở lại, giúp tóc dày và khỏe mạnh hơn

Phương pháp trị rụng tóc được thực hiện với thao tác đơn giản, nhanh chóng, mang đến mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc