Cách trị rụng tóc hiệu quả cho từng mức độ cụ thể

01:41:38 - 26/10/2015 - quản trị

Rụng tóc có nhiều nguyên nhân và mức độ khác nhau. Điều này là ảnh hưởng tới tâm sinh lý của nhiều người, khiến người rụng tóc cảm thấy lo lắng mất tự tin trong cuộc sống. Dưới đây là các cách trị rụng tóc hiệu quả theo từng mức độ mời mọi người cùng tham khảo.

Tóc có chu kỳ phát triển, nghỉ ngơi và rụng. Quá trình bình thường của chu kỳ sống tóc được gọi là sự đổi mới tóc. Tóc rụng trung bình hàng ngày là 60 – 80 sợi, Tuy nhiên vào mùa khô lượng tóc rụng có thể lên đến khoảng 100 sợi mỗi ngày. Nếu rụng quá số lượng nghĩa thì bạn cần phải xem xét và tìm cách trị rụng tóc hiệu quả ngay khi có thể.

1, Cách chữa rụng tóc ở mức độ nhẹ

Biểu hiện:

+ Tóc rụng nhiều hơn bình thường ở trước trán có thể bị thưa dần và mỏng đi, tóc rụng nhiều cả khi ướt lẫn khô.

+ Tóc trở nên mỏng hơn, thưa hơn, càng để lâu, da đầu càng lộ ra và nhìn thấy rõ rệt khi chân tóc bắt đầu mỏng và thưa đi

cach-tri-rung-toc-hieu-qua

Cách chữa rụng tóc ở mức độ nhẹ

Cách trị rụng tóc hiệu quả: 

+ Tóc rụng ở mức độ nhẹ có thể là do những yếu tố tác động của môi trường, ô nhiễm nguồn nước, có căng thẳng, thiếu ngủ hoặc gội đầu nhiều, sử dụng dầu gội không phù hợp.

+ Do đó cách trị tóc rụng nhiều cho trường hợp này bạn chỉ cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho cơ thể, các đồ ăn dầu vitamin và chất đạm như trứng, sữa, cá…. Bớt gội đầu nhiều lần, chỉ nên gội 2 lần/ tuần và lựa chọn dầu gội phù hợp, đặc biệt tránh căng thẳng nhiều và ngủ đủ giấc.

2 Cách chữa rụng tóc ở mức độ hơi nhiều

Biểu hiện:

+ Tóc mỏng, để rụng, tóc rụng khi bạn đưa tay vuốt nhẹ và trở nên xơ rối

+ Tóc thưa thớt, đường rẽ ngôi bị mở rộng xuống 2 bên, có thể nhìn thấy rõ ràng trong gương

+ Số lượng tóc rụng ngày càng nhiều hơn và không có xu hướng giảm đi

cach-tri-rung-toc-hieu-qua-2

Cách chữa rụng tóc ở mức độ trung bình

Cách trị rụng tóc hiệu quả: 

+ Lúc này, chị em bắt đầu nhận thấy lượng tóc bị suy giảm đáng kể .Tóc thưa thớt, có thể thấy rõ da đầu phần từ đường ngôi rẽ xuống thấy tóc thưa và mất dần sức sống. Trong khoảng thời gian này, việc tìm ra cách trị rụng tóc hiệu quả là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn nên thăm khám bác sĩ để đưa ra giải pháp, giải pháp điều trị phù hợp.

3 Cách chữa rụng tóc ở mức độ nặng

Biểu hiện

+ Tóc rụng nhiều thành từng mảng, gây hói nhẹ, rất yếu và mỏng manh

+ Ở 1 số trường hợp còn cho thấy tóc bị teo dần, mỏng và thưa

+ Ở phần da đầu, đặc biệt là khu vực đường rẽ ngôi ngày lộ rõ ràng, có thể quan sát bằng mắt thường.

Cách trị rụng tóc hiệu quả: 

+ Khi gặp phải tình trạng này, chị em cần phải tìm ra cách trị rụng tóc hiệu quả, kịp thời để hồi phục các nang tóc bị hư tổn, kích thích quá trình tự sản sinh và phát triển của các nang tóc mới. Tóc trong thời điểm này rất yếu, chỉ cần làm không đúng quy trình, có thể tóc sẽ thêm gẫy rụng nhiều hơn.

cach-tri-rung-toc-hieu-qua-3.jpeg

Cách chữa rụng tóc ở mức độ nặng

+ 1 trong số những giải pháp được các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng hiện nay là sử dụng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phát minh của các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cùng tổ chức CIE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

+ Với khả năng kích thích và nhanh chóng hồi phục các nang tóc bị tổn thương, tế bào mô sinh học giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả ở nhiều cấp độ khác nhau mang lại kết quả điều trị vượt trội:

- Phục hồi mái tóc nhanh chóng, khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng tóc:

- Tóc chắc khỏe, không bị rụng trở lại:

- Thao tác nhẹ nhàng, kết quả thẩm mỹ lâu dài:

Hiện nay, cách chữa rụng tóc sau sinh đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Đông Á không ngừng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn có 1 mái tóc chắc khỏe, mềm mượt!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc