Cách trị rụng tóc hoàn toàn từ thiên nhiên

00:15:42 - 25/05/2017 - quản trị

Rụng tóc không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn. Những cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn trị rụng tóc một cách thât hiệu quả- an toàn.

tri-rung-toc

Trị rụng tóc từ thảo dược an toàn hiệu quả

Việc sử dụng hóa chất làm đẹp dễ gây hư tổn cho tóc, khiến tóc bị khô, chẻ ngọn và gãy rụng. Với những giải pháp tự nhiên dưới đây, bạn sẽ tự tin với mái tóc chắc khỏe lên từng ngày.

Thảo mộc: Không chỉ bổ sung dưỡng chất cần thiết, các loại thảo mộc còn phục hồi những hư tổn, giảm thiểu việc gãy rụng cho mái tóc. Các loại thảo mộc tốt cho tóc có thể kể đến lá trà xanh hay cây lô hội. Bạn có thể sử dụng chúng để uống hay trực tiếp làm mặt nạ, mái tóc của bạn sẽ trở nên dày và chắc khỏe hơn.

>>>Xem thêm: Cách làm tóc mọc nhanh

Vitamin

Vitamin A và E chứa nhiều dưỡng chất, kích thích việc tuần hoàn máu, đem lại mái tóc bóng mượt hơn cho bạn. Ngoài ra, hãy kết hợp vitamin với việc ăn các thức ăn giàu hàm lượng protein để làm cho việc rụng tóc giảm thiểu một cách rõ rệt hơn.
Massage tóc với dầu dưỡng

Massage tóc với các loại dầu dưỡng như dầu hoa oải hương, dầu dừa hay dầu olive sẽ kích thích việc tuần hoàn máu và đem lại mái tóc chắc khỏe hơn. Sử dụng dầu dưỡng để massage cho tóc từ 5-10 phút, khoảng 2-3 lần một tuần để có được hiệu quả tốt hơn.
Giảm stress

cach-tri-rung-toc

Cách trị rụng tóc hoàn toàn từ thiên nhiên vẫn công hiệu.

Việc căng thẳng thường xuyên cũng là một nguyên nhân dẫn đến gãy rụng tóc. Hãy thử những bài tập yoga, thở sâu để giảm mức độ stress trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa rụng tóc tốt hơn.

Chăm sóc tóc cẩn thận: Dù tóc của bạn đang bị hư tổn kiểu nào, thì điều quan trọng nhất vẫn là chăm sóc tóc một cách cẩn thận. Hãy tránh chải tóc khi tóc còn ướt, không sấy tóc bằng máy sấy mà nên để khô tự nhiên. Kiên nhẫn chăm sóc mái tóc cẩn thận bạn sẽ có được kết quả đáng mong đợi.

Gợi ý xem thêm: >>> Trị rụng tóc ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc