Cấy tóc bằng mô sinh học – giải pháp cho người hói đầu

05:30:40 - 06/03/2015 - quản trị

Hói đầu tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó làm mất tính thẩm mỹ và khiến người không may mắn bị hói đầu tự ti về bản thân của mình. Cấy tóc bằng công nghệ sinh học được xem là một giải pháp tốt nhất cho người hói đầu hiện nay. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp cấy tóc trị hói đầu.

Cấy tóc bằng mô sinh học là gì?

Cấy tóc bằng mô sinh học - giải pháp cho người hói đầu

Cấy tóc bằng mô sinh học, giải pháp tốt nhất cho người hói đầu

Cấy tóc bằng mô sinh học là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng hói đầu bằng việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng (lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gáy ), các nang tóc được lấy ra sẽ được phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói đầu (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại.

Cấy tóc bằng mô sinh học được thực hiện như thế nào?

Cấy tóc bằng mô sinh học - giải pháp cho người hói đầu

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

Với phương pháp cấy tóc này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách các nang tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Tùy theo vùng cần cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian và số lượng tóc được lấy, tách, và tỉa tóc có thể kéo dài khoảng  2 giờ hoặc lâu hơn. Sau khi đã lấy các mảng tóc vùng đã chọn, các bác sĩ sẽ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang tóc nhỏ hơn, mỗi đơn vị chỉ chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng được cấy tóc.

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ lấy nang tóc vừa được tách đem cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các bác sĩ cần đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, để tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh hơn.

Hiệu quả của cấy tóc bằng mô sinh học

Cấy tóc bằng mô sinh học - giải pháp cho người hói đầu

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

Sau khi được cấy ghép, các nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… nhờ vậy kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau khoảng 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

Ngoài ra, phẫu thuật cấy tóc mô sinh học còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay gây ra bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài nhất. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc