Cấy tóc có lâu không? Thời gian và chi phí hết bao nhiêu?

07:34:32 - 13/03/2015 - quản trị

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Hói đầu là nỗi khổ tâm lớn nhất của tôi. Tôi muốn đi cấy tóc nhưng không biết có làm mất nhiều thời giai không vì công việc của tôi rất bận rộn, và chi phí cấy tóc hết hết bao nhiêu tiền? ( Trần Hùng – Hàn Nam)

Cấy tóc có lâu không? Thời gian và chi phí hết bao nhiêu 1

Hói đầu là nỗi khổ tâm lớn nhất trong cuộc đời tôi

Trả lời

Chào bạn Hùng! cảm ơn bạn đã giửu câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hói đầu là tình trạng không còn xa lạ đối với mọi người. Hói đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do tóc bạn bị rụng quá nhiều vùng da đầu có tóc bị rụng hết tóc không  mọc trở lại được nên bị hói. hoặc có thể do bạn bị hói từ nhỏ do di truyền hoặc cũng có thể do tác động của ngoại cảnh. Tuy nhiên dù bạn bị hói vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì vẫy có cách cấy tóc để trị hói đầu cho bạn.

Cấy tóc có lâu không? Thời gian và chi phí hết bao nhiêu 2

Cấy tóc để trị hói đầu

Cấy tóc là biện pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Theo như miêu tả, thì bạn đang cần một phương pháp cấy tóc nhanh không làm mất thời gian nghỉ dưỡng vì công việc của bạn quá bận rộn? Hiên nay có nhiều công nghệ cấy tóc nhưng để cấy tóc nhanh mà hiệu quả thì công nghệ cấy tóc tự thân được giới chuyên gia đánh giá cao nhất về hiệu quả. Cấy tóc nhanh, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cấy tóc có lâu không? Thời gian và chi phí hết bao nhiêu 3

Cấy tóc nhanh, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bạn yên tâm khi thực hiện phương pháp cấy tóc tự thân này sẽ không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tiếng. Bởi nguyên liệu sử dụng để cấy tóc được lấy từ chính cơ thể của bạn. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách những nang tóc khỏe mạnh để cấy vào những vùng không có tóc bằng kính hiển vi hiện đại và các dụng cụ cấy tóc chuyên dụng. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của bạn.

Về chi phí cho liệu trình cấy tóc là :2500 USD.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về thời gian và chi phí cấy tóc

Chúc các bạn có kết cấy tóc  như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc