Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân

08:16:37 - 10/03/2015 - quản trị

Hói đầu làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, bạn đang mong làm sao cho tóc mọc nhanh trở lại nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo vì nay đã có công nghệ cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe xóa tan nỗi lo rụng tóc hói đầu lấy lại vẻ đẹp rạng ngời cho mái tóc.

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân:

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân 1

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là công nghệ sử dụng kĩ thuật lấy những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Một giải pháp làm phục hồi lại vùng da đầu bị hói làm cho mái tóc chắc khỏe đẹp tự nhiên. Có nguồn gốc từ hoa kỳ, phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Hết rụng tóc, hết hói đầu chỉ trong một liệu trình

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân 2

Hết rụng tóc, hết hói đầu chỉ trong một liệu trình

Được thực hiện bởi bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng với trang thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, cách lấy tóc từ khu vực cho còn mật độ tóc dày hơn  (thường là hai bên hoặc đằng sau đầu) và sau đó tóc sẽ được cấy lại vào các khu vực tóc bị mỏng  Sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy tóc vào vùng da đầu bị hói tóc để trị hói đầu.

Quy trình cấy tóc này mất khoảng 90 – 120 phút  bởi cần phải thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Để hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện của da và diện tích của khu vực cần cấy tóc. Nang tóc được lấy ra bằng một dụng cụ lấy nang chuyên biệt, giúp hút chọn lọc chính xác từng nang tóc  không cần cắt khâu, sau đó các nang tóc này được cấy ghép trở lại vùng hói.

Khôi phục vẻ đẹp của mái tóc xóa tan nỗi lo hói đầu

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân 3

Khôi phục vẻ đẹp của mái tóc xóa tan nỗi lo hói đầu

Các nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu. khôi vục hoàn toàn vùng da đầu bị hói xóa tan nỗi lo hói đầu. Sợi tóc sau khi cấy chắc khỏe mềm mượt tự nhiên, phương pháp cấy tóc sẽ làm phục hồi tối đa tóc bị suy yếu , cho sợi tóc chắc khỏe, làm tăng tính đàn hồi và vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Hiện công nghệ cấy tóc tự thân đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. được cục FDA chứng nhận về đọ an toàn và chất lượng điều trị. Có rất nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp cấy tóc tự thân này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc