Cấy tóc hiệu quả bao nhiêu % – Hỏi đáp chuyên gia

10:17:26 - 22/10/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn tôi bị hói đầu đã lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng đều không mấy hiệu quả. Nghe nói hiệu ở TMV Đông Á có phương pháp cấy tóc có thể khôi phục lại mái tóc dày dặn. Nhưng không biết hiệu quả thực hư thế nào? Vậy xin hỏi bác sĩ cấy tóc hiệu quả bao nhiêu %?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn rụng tóc của thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Cấy tóc hiệu quả bao nhiêu %” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cay toc 2

Cấy tóc hiệu quả bao nhiêu % – Hỏi đáp chuyên gia

Hói đầu là tình trạng thường gặp ở nhiều người, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu. Có người bị hói do di truyền, hoặc do bệnh lý, hay bị rụng tóc quá nhiều. Do không miêu tả cụ thể nên không rõ bạn đang gặp phải tình trạng nào?

Để trị hói đầu hiệu quả bạn nên áp dụng đúng phương pháp. Cấy tóc tự thân được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm hiện tại . Bằng việc sử dụng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, đảm bảo tóc mọc lại hiệu quả lên đến 80%, phục hồi tóc chắc khỏe.

cay toc 1

Kết quả cấy tóc của khách hàng Đông Á

Đây là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng da bị hói. Sợi tóc có độ tương thích cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cấy tóc hiệu quả bao nhiêu %. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí hoặc đến địa chỉ 212 TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc