Cấy tóc là gì? Công nghệ cấy tóc nào hiệu quả nhất hiện nay?

13:25:44 - 26/12/2016 - ants

Tôi 38 tuổi nhưng đã bị hói đầu hơn 1 năm nay khiến tôi già hơn tuổi so với bạn bè cùng tuổi. Tôi được biết hiện nay có công nghệ cấy tóc, giải quyết tình trạng hói đầu hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy tóc là gì? Công nghệ nào hiệu quả nhất hiện nay?

(Minh Hiếu – Thanh Xuân)

Trả lời

Cảm ơn bạn Hiếu đã gửi câu hỏi về cấy tóc đến chuyên mục tư vấn của rungtoc.info. CHúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là gì không chỉ là thắc mắc của riêng anh Hiếu mà là băn khoăn của rất nhiều người. Cấy tóc là giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.Tuy nhiên do công nghệ còn mới nên rất nhiều người chưa hiểu cấy tóc là gì? Cấy tóc thực hiện thế nào? Cấy tóc là phương pháp sử dụng chính các nang tóc còn sống trên cơ thể khách hàng để cấy vào vùng da đầu bị hói để cải thiện tình trạng hói đầu. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dùng bóc tách tế bào tóc chỗ mọc dày, lựa chọn các nang tóc khỏe cấy vào dùng da đầu bị hói.

cay-toc-dinh-hoc

Công nghệ cấy tóc sinh học giải pháp hoàn hảo cho người bị hói đầu

Công nghệ cấy tóc nào hiệu quả nhất hiện nay.

Hơn 20 năm nghiên cứu khoa học, tập đoàn Medicap Ltd châu Âu đã nghiên cứu phát minh ra công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre với những ưu điểm vượt trội. Biofibre chính là giải pháp trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ sử dụng các sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt  để cấy vào vùng mất tóc (kể cả vùng có sẹo), giúp phục hồi tóc một cách tự nhiên hiệu quả đạt tới 99% một cách nhanh chóng. Vì sử dụng sợi tóc sinh họa cấu tạo giống sợi tóc bình thường  nên tóc hoàn toàn tự nhiên, chắc khỏe. Sau khi thực hiện cấy tóc, bạn sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn của mái tóc mình.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của tmv trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn 24/7.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc