Cấy tóc sinh học có an toàn không? Thực hiện như thế nào?

16:44:12 - 02/03/2017 - ants

Tôi năm nay đã 54 tuổi, đầu tôi bị rụng tóc, hói một đám trên đỉnh đầu. Tôi được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ cấy tóc sinh học nhưng đang băn khoăn cấy tóc có an toàn không? Thực hiện như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp tôi!

(Hoàng Thanh- Thanh Hóa)

Chào chú Thanh!

Rất vui vì chú đã gửi câu hỏi về công nghệ cấy tóc sinh học đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về câu hỏi của chú, chuyên mục xin trả lời như sau

cay-toc-tu-than-tai-dong-a
 

Phẫu thuật cấy tóc sinh học có an toàn không?

Cấy tóc sinh học có an toàn không?

Cấy tóc sinh học là phương pháp điều trị được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kì nghiên cứu, được các tổ chức FDA kiểm định về mức độ an toàn, chứng nhận hiệu quả đạt được. Phương pháp được chuyển giao và ứng dụng thành công cho rất nhiều người tại TMV Đông Á. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng những sợi tóc sinh học có cấu tạo giống hệt sợi tóc bình thường, cấy trực tiếp vào vùn da đầu bị hói. Từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận bằng bút cấy chuyên dụng, vì thế chú có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Sau quá trình thực hiện 60 phút chú có thể trở về nhà bình thường mà không cần thơi gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cấy tóc sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định khu vực cần cấy tóc.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Tiến hành cấy tóc

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Tiến hành tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

Như vậy, cấy tóc là một phương pháp trị hói đầu có tính an toàn rất cao.

Hiệu quả của cấy tóc tại TMV Đông Á

-Cấy tóc đạt hiệu quả cao cho tất cả các trường hợp hói đầu do những nguyên nhân khó điều trị bằng các phương pháp thông thường.  Trường hợp của chú đã dùng rất nhiều cách mà không mang lại hiệu quả, nên sử dụng phương pháp này là sự lựa chọn rất thông minh.

-Tóc mọc dày, đen tự nhiên trong thời gian ngắn.

-Không gây biến chứng, không tác dụng phụ sau khi điều trị.

Xem thêm:

Chúng tôi đã giải đáp vấn đề cấy tóc có an toàn không, có mang lại hiệu quả không. Hi vọng chú đã có lời giải đáp và an tâm cấy tóc tại TMV Đông Á, để lấy lại mái tóc đẹp như mơ ước.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc