Trị tóc rụng với Ginkgo biloba

06:52:58 - 07/10/2013 - quản trị

Ginkgo biloba hay còn gọi là cây bạch quả là một loài cây quý bởi các bộ phận của loài cây này, đặc biệt là lá và quả đều là những vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Y học hiện đại ngày nay cũng đã chứng minh được các tính năng quý giá […]

Ginkgo biloba hay còn gọi là cây bạch quả là một loài cây quý bởi các bộ phận của loài cây này, đặc biệt là lá và quả đều là những vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Y học hiện đại ngày nay cũng đã chứng minh được các tính năng quý giá của Ginkgo biloba với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của mái tóc.

Công dụng của Ginkgo biloba:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Ginkgo biloba có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả. Nhờ đó, quá trình lưu thông máu đến các tế bào và cơ quan trong cơ thể trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Khi sợi tóc được nuôi dưỡng và tái tạo, bệnh rụng tóc sẽ được đẩy lùi.

Trị tóc rụng với Ginkgo biloba 1

Trị tóc rụng với Ginkgo biloba cho hiệu quả cao

Mặt khác, máu lưu thông tốt cũng giúp tinh thần ổn định và trí não minh mẫn từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng đau nửa đầu hay máu lên não kém. Nguyên nhân tóc rụng do stress nhờ đó cũng được ngăn chặn.

Đặc biệt, Ginkgo biloba có khả năng bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tụ do này có thể xuất phát từ thực phẩm độc hại hay các loại hóa mỹ phẩm dung nạp vào cơ thể qua đường hô hấp, vvv… Chúng chính là thủ phạm phá hủy tế bào và gây ra quá trình lão hóa với biểu hiện phổ biến nhất là triệu chứng rụng tóc.

Không chỉ vậy, sử dụng Ginkgo biloba còn giúp hỗ trợ các quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nhờ đó, tóc được nuôi dưỡng và tái tạo. Các sợi tóc hiện tại sẽ trở nên chắc khỏe và tránh được nguy cơ rụng tóc còn các sợi tóc đã mất sẽ mau chóng mọc trở lại.

Cách sử dụng:

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều các sản phẩm chiết xuất từ Ginkgo biloba. Các sản phẩm này vừa có tác dụng bổ não và chữa các chứng đau đầu lại vừa có tác dụng giảm rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc.

Trị tóc rụng với Ginkgo biloba 2

Viên uống chiết xuất từ Ginkgo biloba

Một trong số những sản phẩm đó là Ginkgo Biloba 120 mg Puritan’s Pride. Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ. Được sản xuất dưới dạng viên nang nên cách điều trị rụng tóc với sản phẩm này rất đơn giản và tiện lợi. Hơn nữa, mỗi ngày,chị em chỉ cần sử dụng 1 viên duy nhất nên không lo dùng thiếu hay quá liều cũng như bất tiện trong việc mang thuốc theo nếu không ở nhà cả ngày.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc