Chế độ chăm sóc tóc sau khi phẫu thuật cấy tóc

05:03:47 - 27/02/2015 - quản trị

Cấy tóc là phương pháp giúp trị bệnh rụng tóc hói đầu an toàn mà hiệu quả nhất. Nhưng để có được một kết quả cấy tóc tốt nhất thì các chị em cần có được một chế độ chăm sóc tóc sau khi thực hiện cấy tóc tốt. Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm để chăm sóc mái tóc sau khi cấy tóc để có được một mái tóc dày, chắc khoẻ trở lại.

Chế độ chăm sóc tóc sau khi cấy tóc

Các bác sĩ thăm khám trước và sau khi cấy tóc

– Sau khi cấy tóc được khoảng hai ngày bạn nên đến địa chỉ đã thẩm mỹ để được các bác sĩ tiến hành thay băng vùng cấy tóc và vùng lấy tóc, đồng thời điều chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo.

– Trong vòng 5-7 ngày sau khi cấy tóc không được gội đầu. Và sau khoảng thời gian đó nếu bạn gội đầu thì cần sấy khô ngay sau khi gội.

– Cần tránh gây những tác động mạnh tới nang tóc mới cấy trong khoảng một tuần để hạn chế những nang tóc này bị rơi rụng ra ngoài.

Khi thực hiện cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có được một mái tóc chắc khoẻ, dày hơn và dieu tri hoi dau triệt để:

Chế độ chăm sóc tóc sau khi cấy tóc

Kết quả của phẫu thuật cấy tóc

– Cấy tóc mang đến cho bạn mái tóc mọc lại dày đẹp, khỏe mạnh

– Làm giảm tình trạng tóc gãy rụng

– Hiệu quả của phương pháp cấy tóc duy trì dài lâu

– Giúp điều trị rụng tóc an toàn, không có phản ứng phụ ngoài ý muốn

– Bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trên đây là cách chăm sóc và kết quả . mà phương pháp phẫu thuật cấy tóc mang lại cho bạn. Các bạn cần lưu ý thực hiện để có được kết quả cấy tóc tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên đến gặp các bác sĩ để kiểm tra lại và chắc chắn để đạt được kết quả tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc