Chống rụng tóc bằng dầu ôliu

00:53:25 - 05/04/2017 - quản trị

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sử dụng dầu Oliu để giúp tóc mọc dài ra chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem sử dụng dầu Oliu như thế nào cho tóc được dài khỏe.

ngan-rung-toc-voi-dau-oli

Chống rụng tóc với dầu ôliu

Dầu Oliu được sử dụng trong nấu ăn trên khắp thế giới vì do vô vàn lợi ích đối với sức khỏe do nó mang lại. Tuy vậy, không nhiều người biết là có một mối liên hệ giữa dầu Oliu và sự phát triển của tóc. Từ lâu dầu Oliu được biết là có thể chữa một số bệnh ngoài da không chỉ vậy nó còn còn là phương án tốt nhất cho bệnh rụng tóc nữa.

Hầu hết người mắc chứng rụng tóc là do loại hóc-môn gọi là DTH làm cho nang tóc teo lại. Thoa dầu Oliu lên tóc giúp ngăn chặn sự sản sinh của hóc-môn DTH trên da đầu từ đó hạn chế vấn đề gây rụng tóc.

Sự hiện diện của chất chống oxy hóa trong dầu Oliu giúp nó có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da đầu. Những tổn thương do lạm dụng sản phẩm chăm sóc tóc có chứa thành phần hóa học độc hại có thể được chữa lành với sự giúp đỡ của dầu Oliu, ngoài ra còn tạo cơ hội cho những sợi tóc khỏe mạnh phát triển.

duong-toc-voi-dau-oliu

Dưỡng tóc với dầu ôliu

Ngoài khả năng chữa chứng rụng tóc hiệu quả, dầu Oliu còn đóng vai trò là chất dưỡng tóc tự nhiên. Nói cách khác, thoa dầu Oliu lên tóc giúp tóc sáng bóng và mềm mượt.

Thuộc tính kháng khuẩn và nấm của dầu Oliu rất công hiệu trong việc loại bỏ gàu và chấy rận. Hơn thế nữa, massage tóc bằng hỗn hợp dầu Oliu và tinh dầu hoa oải hương là phương pháp tuyệt vời chống lại stress và sự mệt mỏi.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc