Chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên như thế nào?

00:33:40 - 30/03/2016 - quản trị

Ngăn ngừa tình trạng tóc bị gãy rụng là điều cần thiết giúp bạn có được một mái tóc dày và mềm mượt. Thực hiện cho mình cách chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên với lá nha đam

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép nha đam mỗi ngày để làm đẹp da và đặc biệt là có thể tăng cường sức đề kháng cho mái tóc, giảm nguy cơ gãy rụng.

Hiệu quả chống rụng tự nhiên với lá nha đam

Hiệu quả chống rụng tóc cho nữ tự nhiên với lá nha đam

Bên cạnh đó thì cũng với lá cây nha đam bạn có thể thực hiện chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên đơn giản bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa cây nha đam, rồi cho thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Sau đó dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, bạn nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Trà xanh mang lại cách chống rụng tóc tự nhiên

Nước trà xanh luôn nằm trong danh sách những nguyên liệu làm đẹp an toàn mà hiệu quả cao nhất được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến. Trong nước trà có chứa nhiều thành phần catein. Chất này có tác dụng hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mái tóc bằng cách cân bằng testosterone – một chất nội tiết tố kích thích mọc tóc, chăm sóc tóc chắc khỏe hơn.

Bạn có thể kiên trì thực hiện chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên cùng trà xanhvới phương pháp như sau: massage nhẹ cho mái tóc với nước trà xanh đặc trong 10 – 20 phút, sau đó gội thật sạch. Kiên trì thực hiện đều đặn để có một mái tcs khỏe và đẹp hơn.

Chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên cùng vỏ bưởi

Để chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên này bạn chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi, không quá xanh và quá chín để lấy được lượng tinh dầu lớn nhất.

Chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên cùng vỏ bưởi

Chống rụng tóc bằng phương pháp tự nhiên cùng vỏ bưởi

Xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc, giúp trị rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới hoặc lấy vỏ bưởi đun với nước sôi để tạo thành một thứ nước gội đầu thay thế cho dầu gội đầu. Bóp nhẹ mái tóc để tinh dầu bưởi thấm đều vào các thớ tóc, hoặc sau khi gội đầu xong các bạn nhớ lau tóc bằng khăn mềm, không dùng lược dày để chảy tóc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc