Chống rụng tóc với chè xanh

05:44:02 - 16/04/2013 - quản trị

Mỗi khi gội hay chải đầu, thấy tóc của mình rụng quá nhiều là điều làm cho ai cũng phải lo lắng. Tuy nhiên, mọi người lại không biết nên uống thuốc gì, làm thế nào để hạn chế nó. Nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách chống rụng tóc rất […]

Mỗi khi gội hay chải đầu, thấy tóc của mình rụng quá nhiều là điều làm cho ai cũng phải lo lắng. Tuy nhiên, mọi người lại không biết nên uống thuốc gì, làm thế nào để hạn chế nó. Nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách chống rụng tóc rất hiệu quả với chè xanh.

la-che-xanh

Lá chè xanh – ngăn chặn rụng tóc hiệu quả

Chè xanh, một loại lá rất dễ mua, rất dễ tìm. Được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, như làm nước uống. Ngoài ra nó còn có 1 tác dụng nữa là ngăn chặn rụng tóc mà ít người để ý.Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng chè xanh để ngăn chặn rụng tóc hiệu quả :

Cách làm này rất đơn giản:

  • Lá chè xanh đun sôi, sau đó pha với nước, pha còn hơi ấm rồi dùng để gội đầu.
  • Mỗi tuần 2 lần . Khi gội, nên kết hợp với chanh để cho trơn tóc, và cũng để trị gàu luôn. Sau 2 tháng thấy đỡ rụng tóc hẳn.
  • Khi không có lá chè xanh, bạn có thể dùng trà khô pha nước nóng, sau đó ủ nước trà này lên tóc khoảng 30 phút.
  • Trà xanh có tác dụng ngăn rụng tóc vì thành phần của nó chứa các chất chống oxi hoá nên có thể ngăn rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc.

Ngoài việc ngăn chặn rụng tóc, chè xanh còn rất tốt cho da đầu, cho trí não, giúp giải phóng lỗ chân lông, làm mát da đầu….Đã có rất nhiêu người áp dụng cách này và đem lại hiệu quả lớn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc