Chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu

01:18:50 - 01/10/2013 - quản trị

Dầu oliu được coi là người bạn thân thiết của chị em phụ nữ bởi nó có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Trong số đó, một mái tóc đẹp và chắc khỏe là phản ánh rõ nhất tác dụng của loại dầu này. Dưới đây là cách chữa bệnh rụng tóc bằng […]

Dầu oliu được coi là người bạn thân thiết của chị em phụ nữ bởi nó có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Trong số đó, một mái tóc đẹp và chắc khỏe là phản ánh rõ nhất tác dụng của loại dầu này. Dưới đây là cách chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu.

 

Dầu oliu có công dụng gì với tóc?

 

Dầu oliu giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc phục hồ trở lại sau quá trình bị xơ rối dẫn đến bệnh rụng tóc. Sử dụng dầu oliu sẽ giúp mái tóc của chị em trở nên óng ả và mượt mà hơn. Nhờ đó, sợi tóc không chỉ bóng đẹp mà còn tránh được nguy cơ gãy rụng.

 

Chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu 1

Dầu oliu là thần dược với mái tóc

 

Đặc biệt, dầu oliu thường được đưa vào trong thực đơn của người ăn kiêng hay những nguời bị béo phì bởi lẽ loại dầu này giúp giảm thiểu hiệu quả lượng cholesteron trong máu. Ở những người bị thừa cân, hàm lượng chất này cao hơn mức cho phép. Bên cạnh đó, cholesteron cũng chính là mầm mống gây ra một loạt bệnh tật như các bệnh về tim mạch hay đơn cử là triệu chứng rụng tóc. Do vậy, sử dụng dầu oliu không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe nói chung mà còn giúp bảo vệ mái tóc nỏi riêng.

 

Với những đặc điểm trên, sử dụng dầu oliu được coi là cách chăm sóc tóc rụng hiệu quả.

 

Cách sử dụng:

 

Dầu oliu đã có những công dụng quý giá với mái tóc do đó việc chữa bệnh rụng tóc với dầu oliu không đòi hỏi chị em phải kết hợp nó với các nguyên liệu khác. Vì vậy, cách thực hiện cũng rất đơn giản.

 

Chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu 2

Chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu

 

– Nguyên liệu: dầu oliu

 

– Cách làm và cách dùng: lấy một lượng vừa đủ dầu oliu ra lòng bàn tay rồi thoa lên vùng da đầu bị rụng tóc. Sau đó, matxa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Sau khỏang 1 tiếng, chị em gội đầu lại bằng nước sạch.

Lưu ý:

 

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều sản phẩm dầu oliu tuy nhiên chị em nên chọn mua dầu oliu nguyên chất (Extra Virgin hoặc Virgin) để đạt được hiệu quả trị tóc rụng cao nhất.

 

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc