Chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo

00:26:20 - 01/10/2013 - quản trị

Cũng giống như các loại giấm thông thường, giấm táo được sử dụng như một gia vị trong nấu ăn. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những tính năng vô cùng quan trọng của loại giấm này đỗi với việc chăm sóc mái tóc của chị em. Dưới đây là cách chữa bệnh rụng […]

Cũng giống như các loại giấm thông thường, giấm táo được sử dụng như một gia vị trong nấu ăn. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những tính năng vô cùng quan trọng của loại giấm này đỗi với việc chăm sóc mái tóc của chị em. Dưới đây là cách chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!

 

Công dụng của giấm táo:

 

Giấm táo được coi là thần dược đối với chị em phụ nữ bởi nó có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với việc làm đẹp toàn diện của chị em. Đầu tiên phải kể đến tính năng làm sạch tóc và giúp tóc bóng mượt từ đó giúp giảm rụng tóc hiệu quả.

 

Chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo 1

Giấm táo có tác dụng làm sạch da đầu hiệu quả

 

Sở dĩ giấm táo có đặc tính làm sạch da đầu bởi lẽ trong thành phần của giấm có chứa acid axetic. Tuy nhiên, để sử dụng giấm táo an toàn, các chuyên gia khuyên chị em nên hòa giấm với nước lã để làm loãng nồng độ của acid. Chỉ khi đó, việc chữa bệnh rụng tóc với giấm táo mới cho hiệu quả và an toàn.

 

Bên cạnh đó, giấm táo còn có khả năng giải độc và tiêu mỡ hiệu quả nhờ đó sử dụng giấm táo rất tốt cho người béo phì và người muốn giảm cân. Cũng chính nhờ tính năng này, lượng cholesteron (nguyên nhân tóc rụng) được kiểm soát chặt chẽ hơn.

 

Ngòai ra, giâm táo cũng có thể giải quyết được một số vấn đề liên quan đến tiêu hóa nêu được sử dụng đúng cách như đầy hơi, ợ chua, ăn không tiêu, vvv… Khi hệ tiêu hóa làm việc tốt, mái tóc cũng sẽ được nuôi dưỡng chắc khỏe. Triệu chứng rụng tóc nhờ đó mà được cải thiện.

 

Không chỉ vậy, sử dụng giấm táo cho tóc còn giúp kích thích tóc mọc trở lại.

Cách sử dụng giấm táo:

 

Chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo hiệu quả mà vô cùng đơn giản:

 

– Nguyên liệu: giấm táo và nước lã

 

Chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo 2

Chữa bệnh rụng tóc bằng giấm táo

 

– Cách làm: chị em pha giấm táo với một chút nước rồi đem đi hâm nóng.

 

– cách dùng: dùng bông gòn thấm vào dung dịch rồi thoa lên vùng da đầu bị rụng tóc. Sau khỏang 1 tiếng đồng hồ, chị em gội đầu lại bằng nước sạch.

 

Đây là cách giảm tóc rụng rất tốt. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo thêm công nghệ tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ. Để biết thêm thông tin về công nghệ trị tóc rụng hiện đại này, chị em có thể đọc trên website của thẩm mỹ viện: thammyvienkangnam.net.

 

Thân mến!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc