Chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begarmot

15:29:23 - 17/10/2013 - quản trị

Những chị em có da đầu dầu thường khốn khổ với mái tóc bóng nhờn chỉ sau một thời gian ngắn sau khi gội đầu. Bên cạnh đó, những chị em có da đầu dầu cũng hay gặp phải vấn đề với tóc rụng. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này mà […]

Những chị em có da đầu dầu thường khốn khổ với mái tóc bóng nhờn chỉ sau một thời gian ngắn sau khi gội đầu. Bên cạnh đó, những chị em có da đầu dầu cũng hay gặp phải vấn đề với tóc rụng. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này mà không gây tổn hại đến da đầu cũng như mái tóc. Dưới đây là cách chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begamort. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao da đầu dầu thường đi kèm với tóc rụng?

Đầu tiên phải kể đến nguyên do những chị em có da đầu dầu thường có thói quen gội đầu liên tục với suy nghĩ làm như vậy tóc sẽ hết nhờn và thẩm mỹ hơn. Chính thói quen này khiến cho tuyến bã dưới da tiết ra nhiều dầu hơn từ đó làm sợi tóc khó bám vào da đầu và triệu chứng rụng tóc xuất hiện.

Chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begarmot 1

Gội đầu liên tục cũng khiến tóc rụng nhiều hơn

Bên cạnh đó, khi gội đầu liên tục như vậy nhưng lại không có thời gian chăm sóc tóc, mái tóc của chị em sẽ trở nên yếu dần và bị rụng tóc là điều không tránh khỏi.

Thêm vào đó, mái tóc bóng nhờn dễ bám bụi hơn từ đó tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn và nấm gây tổn thương da đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân tóc rụng.

Dầu gội Begarmot có tính năng gì?

Begarmot được chiết xuất từ các thảo dược quý tốt cho tóc như 7 Herbs-Xtract hay Plant Extract do đó sản phẩm trị tóc rụng này rất an toàn với người sử dụng.

Chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begarmot 2

Chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begarmot

Đặc biệt, Begarmot giúp làm sạch các chất nhờn trên da đầu đồng thời giúp cân bằng độ PH trên da đầu từ đó chữa bệnh rụng tóc do da đầu dầu với dầu gội Begarmot cho hiệu quả cao.

Cách sử dụng:

Sử dụng dầu gội Begarmot tương tự như sử dụng các loại dầu gội thông thường do đó chị em có thể chăm sóc tóc rụng tại nhà mà không tốn thêm bất kì khoản thời gian nào.

Mặt khác, với công thức nhẹ nhàng với da đầu và tóc nên chị em có thể sử dụng dầu gội này thường xuyên nhằm giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc