Chữa hói đầu phường phương pháp ghép tóc được không?

09:39:21 - 06/10/2014 - quản trị

Nếu chứng hói đầu khiến bjan khó chịu và tự ti, bạn có thể tham khảo phương pháp ghép tóc của chúng tôi để cải thiện nhanh chóng độ dày của tóc.

 

Cấy ghép nang tóc (Fut) là một thủ tục trong đó tóc được cấy ghép từ một khu vực thường trú, khu vực phía sau và bên của da đầu nơi tóc không bị hói, đến các khu vực da đầu hói hoặc bị hói là cách tri hoi dau o nam gioi hiện nay. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các nhóm tự nhiên 1, 2, 3, hoặc 4 sợi lông, chúng được gọi là các đơn vị nang.

Sau khi da đầu của bệnh nhân được gây tê, các bác sĩ phẫu thuật sẽ  cắt một dải mô từ khu vực các nhà tài trợ. Sau khi chiết xuất, dải các nhà tài trợ được cắt thành nhiều đơn vị nang cá nhân bằng cách sử dụng các kỹ thuật bóc tách vi. Khi các đơn vị ghép nang đang được chuẩn bị, chọc nhỏ xíu trong da đầu được thực hiện, được gọi là các khu vực nhận, nơi các mô ghép được đặt.

cách chữa rụng tóc

Việc bố trí vị trí của các đơn vị nang ghép xác định chất lượng thẩm mỹ cấy tóc và do đó sự sắp xếp này phải được quyết định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, tùy thuộc vào lịch sử của bệnh nhân rụng tóc và khả năng rụng tóc trong tương lai. Bởi vì đơn vị nang trứng cấy ghép bắt chước cách tóc phát triển trong tự nhiên, các chuyên gia sẽ đảm bảo sự tự nhiên và không thể phân biệt với tóc gốc.

Sự thuận lợi chính trong Ghép nang đơn vị là việc sử dụng kính hiển vi đặc biệt cho phép các bác sĩ phẫu thuật và nhân viên khảo sát tỉ mỉ các mô ghép tóc để chữa hói đầu. Điều này giúp bảo tồn tính toàn vẹn của các đơn vị nang trứng và cho phép chúng tôi giữ tất cả các yếu tố tăng trưởng của các nang tóc còn nguyên vẹn. Sự tồn tại của các mô ghép tối đa và kết quả là cả hai cấy ghép tóc và da cơ bản sẽ trông hoàn toàn tự nhiên khi cấy ghép và trưởng thành theo thời gian. Với Fut, hàng ngàn cấy ghép an toàn có thể được cấy ghép trong một phiên, cho phép bệnh nhân hoàn thành việc phục hồi tóc càng nhanh càng tốt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc