Trị rụng tóc bằng cách nào thì hiệu quả nhất

00:51:10 - 21/04/2017 - quản trị

Chào bác sĩ: Tôi bị rụng tóc rất nhiều, tóc tôi ngày càng bị mỏng đi, tôi rất lo lắng và bực mỗi khi tôi chải tóc  lại bị rụng cả đống. Tôi rất băn khoăn không biết làm sao, không  biết chọn biện pháp nào để trị rụng tóc vì hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa trị quảng cáo ngậm tràm trên thị trường mạng.

chua-rung-toc

Rụng tóc – nỗi lo lắng của nhiều người

Chào bạn: cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Trị rụng tóc có nhiều biện pháp khác nhau như, mỗi biện pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau và cho hiệu quả nhất định. Nhưng để trị dụng tóc nhanh an toàn và triệt để thì Công nghệ trị sinh học trị rụng tóc được đánh giá cao nhất, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác vì đây là bước tiến đánh dấu bước phát triển vượt trôi trong nghành công nghệ thẩm mỹ. Hơn nữa được giới giới chuyên gia kiểm định và cho ra kết quả 99% hiệu quả tuyệt đối.

hỏi: Thư bác sĩ: vì sao công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả vượt trội hơn những phương pháp khác?

chua-rung-toc

Mái tóc chắc khỏe dày đẹp nhòe công nghệ trị rụng tóc snh học

Bác sĩ trả lời: Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào sinh học là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe nhờ sủ dụng những tế bào từ  máu của chủ thể để thay thế kích thích tế bào gốc giúp  thúc đẩy quá trình thay đổi nang tóc làm sản sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid từ đó sẽ hình thành nên những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên chống gãy dụng đồng thời ngăn cản sự rụng tóc trở lại.

Hỏi: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có tác hại gì không thưa bác sĩ:

chua-rung-toc

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất nhanh và an toàn.

Bác sĩ trả lời: Hoàn toàn không.Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp tách tế bào trong cơ thể của khách hàng, các tế bào sinh học sẽ được lấy từ chính người chủ thể nên không làm mất nhiều thời gian, độ tương thích cao, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hỏi: Phương pháp tri rụng tóc bằng công nghệ sinh học này phù hợp cho những đối tượng nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ trả lời: phù hợp với tất cả các đối tượng và các loại bệnh về tóc. Bất cứ người nào bị rụng tóc, nhiều hay ít, thậm trí là bị hói do rụng tóc quá nhiều, tóc bị khô, sơ,mỏng, mọc không đều. Tóc yếu rễ bị gãy rụng. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học phù hợp cho mọi lứa tuổi, giớ tính.

Hỏi: Thưa bác sĩ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học thì hết bao nhiêu thời gian và tốn bao nhiêu tiền:

Bác sĩ trả lời: Tùy và mức độ nặng nhẹ của từng người. Thường thì thời gian cho một liệu trình điều trị là từ hai đến 4 lần, mỗi lần cách nhau 1 đến 2 tuần, chi phí là 8 triệu VNĐ trên một lần điều tri.

Hỏi: Vậy tôi có thể tiến hành điều trị ở đâu thì tốt và an toàn thưa bác sĩ?

Bác sĩ trả lời: Hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều người tin dùng.

Gợi ý xem thêm: >>> CẤY TÓC SINH HỌC BioFibre – KO LO hói đầu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc