Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm

10:07:12 - 31/01/2015 - quản trị

Chữa rụng tóc từ thiên nhiên là phương pháp vừa đơn giản, dễ làm lại ít tốn kém. Hiện nay có rất nhiều biện pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên dưới đây tôi xin giới  thiệu một vài biện pháp được cho là tốt nhất được nhiều người quen dùng. 1, Chữa rụng tóc […]

Chữa rụng tóc từ thiên nhiên là phương pháp vừa đơn giản, dễ làm lại ít tốn kém. Hiện nay có rất nhiều biện pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên dưới đây tôi xin giới  thiệu một vài biện pháp được cho là tốt nhất được nhiều người quen dùng.

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 1

chữa rụng tóc, tóc đẹp từ thiên nhiên

1, Chữa rụng tóc bằng dầu dừa:

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa là một phương thuốc gia truyền được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao. Dầu dừa gúp dưỡng ẩm tóc và làm cho tóc trở nên bóng mượt nhờ độ ẩm cao, tinh dầu dừa sẽ nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh và xanh đen hơn.

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 2

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa

Cách dùng: Bạn có thể thẩm trực tiếp dầu dừa vào vùng chân tóc, da đầu có tóc bị rụng, tinh dầu dừa sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da đầu làm cho chân tóc chắc khỏe và nuôi  dưỡng tóc rất tốt khoảng 20 phú sau thì gội sạch với nước. Hoặc bạn có thể hòa lẫn với dầu gội đầu để gội hằng ngày

2, Chữa rụng tóc bằng lô hội:

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 3

Chữa rụng tóc băng lô hôi

Lô hội được coi như một dược liệu quý rất tốt để làm đẹp, vừa chăm sóc da vừa chăm sóc tóc đặc biệt là chữa rụng tóc rất tốt . Bạn có thể sử dụng bằng cách ép là lô hội bỏ bã  chỉ lấy gel bên trong bôi vào vùng da đầu có tóc bị dựng hoặc bị hói. Thành phần dinh dưỡng có trong lô hội sẽ nuôi dưỡng chân tóc giúp phục hồi tóc bị hư tổn và kích thích tóc mọc trở lại. Làm liên tục trong khoảng một tháng bạn sẽ có kết quả như mong đợi.

Bạn cũng có thể sử dụng lô hội làm sinh tố hằng ngày, vừa tốt cho tóc lại tốt cho sức khỏe.

3, Chữa  rụng tóc bằng hà thủ ô:

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 4

chữa rụng tóc bằng hà thủ ô

“Muốn cho xanh tóc đỏ ra, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô” là câu nói được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa. Người ta biết đến cây hà thủ ô như một cây thuốc quý làm xanh tóc trắng da, Không chỉ làm đẹp da đẹp tóc với thành phầm dinh dưỡng rồi dào hà thủ ô chữa rụng tóc rất hiệu nghiệm. Để sử dụng phương pháp này bạn cần có sự quết tâm cao bởi cách làm tuy đơn giản nhưng rất cầu kỳ,( lưu ý hà thủ ô có hai loại trắng và loại đỏ, để trị rụng tóc thì chỉ sử dụng loại đỏ mà thôi.

4, Chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi:

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 5

Chữa rụng tóc bẳng vỏ bưởi

Bưởi là loại quả quen thuộc của người Việt Nam. Bưởi vừa có ý nghĩ trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, tương xứng về mặt phong thủy trên bàn thờ, bưởi còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là làm đẹp. Người xưa thường rất thích gội đầu bằng nước vỏ bưởi không những làm mượt tóc mà còn chữa rụng tóc rất tốt bởi tinh dầu có trong vỏ bưởi rất cao. Vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…Tinh dầu từ vỏ bưởi có thể dùng để kháng khuẩn, kích thích mọc tóc rất nhanh hơn. Bạn có thể lấy vỏ bưởi phơi khô rồi đem nấu nước để gội đầu thường xuyên hoặc vắt trực tiếp tinh dầu từ vỏ bưởi tươc vào tóc. Các loại vitamin trong vỏ bưởi sẽ làm cho mái tóc mềm mượt tự nhiên chữa rụng tóc  hoàn toàn, làm cho mái tóc thêm thơm tho óng ả.

5, Chữa rụng tóc bằng trà xanh

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 6

Chữa rụng tóc bằng trà xanh

Trà xanh vừa là phương thuốc chữa bện, vừa là dược liệu làm đẹp rất hữu hiệu, là phương thuốc chữa rụng tóc  hiệu quả. Bạn có thể sử dụng trà xanh làm thức uống hằng ngày, tinh chất chống oxi hóa trong trà xanh rất cao làm giảm quá trình lão hóa và làm cho tóc trẻ hóa trở lại. Hoặc bạn có thể nấu nước bằng lá trà xanh để gội đầu hằng ngày, cũng có thể sử dụng hôn hơp nước trà xanh, rượu táo mèo, dầu thực vật làm mặt nạ bôi lên tóc khoảng 2,3 giờ thì gội sạch với nước

6, Chữa rụng tóc bằng dầu ô liu

Chữa rụng tóc từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 7

Chữa rụng tóc bằng dàu oliu

Chữa rụng tóc bằng dầu ô liu là phương pháp được nhiều người ưa dùng vì hiểu quả cao. Vừa là thực phẩm tốt cho tim mạch, vừa là dược phẩm là đẹp rất tốt như làm đẹp, tri rụng tóc, trị hói đầu.

Dầu oliu có chất chống oxi hóa. Khi thoa dầu oliu lên tóc sẽ có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da dầu, đồng thời còn đóng vai trò là dưỡng chất tự nhiên giúp chăm sóc tóc làm tóc sáng bóng và mềm mại hơn. Giúp loại bỏ các thành phần hóa học độc hại khi nhuộm ép tóc.

Trong dầu oliu còn có thuộc tính kháng khuẩn giúp loại bỏ gàu và chấy rận trên tóc. Ngoài ra khi massage hỗn hợp gồm dầu oliu và hoa oải hương cũng có thể giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi, stress

7, Chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Đây là phương pháp tiên tiến nhất được khoa học chứng minh về chất lượng, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa rụng tóc nhanh nhất hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Chữa rụng tóc  từ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 8

Chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào sinh học là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe nhờ sủ dụng những tế bào từ  máu của chủ thể để thay thế kích thích tế bào gốc giúp  thúc đẩy quá trình thay đổi nang tóc làm sản sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid từ đó sẽ hình thành nên những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên chống gãy dụng đồng thời ngăn cản sự rụng tóc trở lại

Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn

Các tế bào sinh học sau khi chiết tách được đưa ngược lại vùng da đầu có nhiều tóc gãy rụng kích thích làm tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) đồng thời kích thích liên tục quá trình tăng sinh collagen và các tế bào nguyên sợi. Kích thích nang tóc phát triển đẩy nhanh quá trình mọc tóc và làm cho sợi tóc vươn dài chắc khỏe tự nhiên.

Được các chuyên gia cho biết phương pháp này mang lại hiệu quả chữa dụng tóc lên tới 99% phù hợp cho tất cả các trường hợp và không gây bất kỳ một trường hợp dị ứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Chữa rụng tóctừ thên nhiên đơn giản hiệu nghệm 9

Quy trình chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bươc 1: Bác sĩ thăm  khám và tư vấn

Bước 2: Tiến Hành trích tiểu cầu

Bước 3: Phân tách các tế bào mô sinh học có trong tiểu cầu

Bước 4: Tiến hành đưa tế bào mô sinh học được chia tách vào vùng da đầu bị rụng tóc, bị hói.

Hiện nay công nghệ sinh họcchữa rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc