Chữa rụng tóc hiệu quả công nghệ tế bào mô sinh học

16:04:43 - 26/10/2015 - quản trị

Hiện nay, chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học đang là giải pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Bên cạnh đó vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ về công nghệ này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học là gì và thực hiện như thế nào nhé.

1. Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là gì?

Chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp bác sĩ trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu bị hói nhằm kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp ngăn chặt dứt điểm tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc đều, dày, khỏe mạnh, tự nhiên.

2. Chữa rụng tóc hiệu quả công nghệ tế bào mô sinh học

chua rung toc hieu qua 1

Chữa rụng tóc hiệu quả công nghệ tế bào mô sinh học

Hiện nay, cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Đông Á và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ cơ thể khách hàng. Sau đó bằng kỹ thuật chiết tách ly tâm làm phân tách các tế bào mô có trong tiểu cầu để lựa chọn ra những tế bào mô có khả năng sống sót, phát triển cao nhất. Từ đó đưa ngược lại vào vùng da đầu bị rụng tóc nhiều nhằm bù đắp những thiếu hụt các chất dinh dưỡng cho tóc và da đầu như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

chua rung toc hieu qua 3

 Phát minh ra tế bào mô sinh học được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

Có thể bạn chưa biết nhưng tế bào mô sinh học sau khi đưa ngược lại vùng da đầu sẽ tiết ra các nhân tố phát triển thúc đẩy liên tục việc tăng sinh collagen, nguyên sợi bào, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, giúp mái tóc được hồi phục trở lại. Đây chính là lí do vì sao người dùng lựa chọn cách chữa rụng tóc hiệu quả này.

Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi chống rụng tóc bằng công nghệ này nhé.

chua rung toc hieu qua 2

Kết quả trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học

Mọi thông tin chi tiết về cách chữa rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc