Công nghệ cấy tóc – giải pháp cho người hói đầu

09:10:51 - 10/03/2015 - quản trị

Bệnh hói đầu khiến bạn tự ti về bản thân của mình. Cho dù bạn là nam hay nữ thì hói đầu đều khiến bạn có cảm giác già nua. Công nghệ cấy tóc được xem là giải pháp trị hói đầu hiệu quả nhất.

Công nghệ cấy tóc - giải pháp cho người hói đầu

Bệnh hói đầu khiến bạn tự ti về bản thân của mình

Công nghệ cấy tóc là một phương pháp an toàn giúp bạn trị hói đầu và có được một mái tóc mới, dày đẹp, chắc khỏe, không còn nỗi lo về hiện tượng rụng tóc.

Với công nghệ cấy tóc an toàn hiện nay được các bác sĩ và các chuyên viên chăm sóc y tế thực hiện tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không gây ra sẹo trên da đầu.

Công nghệ cấy tóc - giải pháp cho người hói đầu

Công nghệ cấy tóc giúp trị hói đầu hiệu quả

Công nghệ cấy tóc được ứng dụng dựa trên công nghệ phân chia tế bào và sự phát triển của nang tóc. Trong quy trình cấy tóc, da đầu sẽ được phân thành 2 loại là khu lấy tể bào tóc khỏe mạnh (gọi là vùng cho tóc) và khu nhận các tế bào tóc được cấy (gọi là vùng nhận tóc).

Trước khi tiến hành phẫu thuật cấy tóc, các khách hàng sẽ được thăm khám và xác nhận về độ tuổi, giới hạn của vùng hói và xác định lượng tóc cần lấy để thực hiện cấy tóc. Sau đó, các bác sĩ sẽ gây tê vùng lấy tóc và vùng tóc được cấy vào. Ở vùng cho tóc (thường là vùng sau gáy, nơi có các nang tóc khỏe mạnh), các bác sĩ lấy một mẩu da đầu có chứa các tế bào tóc sống và khỏe mạnh.

Công nghệ cấy tóc - giải pháp cho người hói đầu

Kết quả cấy tóc trị hói đầu tại TMV Đông á

Các bác sĩ thực hiện phân chia mẩu da chứa tóc khỏe mạnh này dưới kính hiển vi và chia nhỏ ra thành các đơn vị nang tóc, mỗi nang chỉ chứa từ 2-3 nang tóc. Sau đó, ở vùng nhận nang tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy các tế bào nang tóc khỏe mạnh này vào vùng hói thông qua các vết rạch li ti ở da đầu.

Sau khoảng chừng 2-4 tháng sau khi cấy tóc, các nang tóc sẽ phát triển và thúc đẩy tóc mới mọc dần lên.Riêng với các vùng hói đầu lâu năm có thể phải cấy dặm thêm 1-2 lần nữa để tóc được dày như mong muốn.

Phương pháp cấy tóc được xem làm một giải pháp an toàn cho người hói đầu để có được một mái tóc dày, chắc khoẻ như ý.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc