Công nghệ cấy tóc ở Việt Nam có tiên tiến không?

00:28:02 - 17/06/2016 - quản trị

Thực hiện cấy tóc là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để giải quyết những bận tâm, lo lắng do tình trạng tóc rụng, hói đầu gây nên. Vậy công nghệ cấy tóc ở Việt Nam có đảm bảo kỹ thuật hiện đại với độ an toàn cao để mang lại hiệu quả điều trị như ý?

Công nghệ cấy tóc ở Việt Nam hoàn toàn mới

Hiện nay cấy tóc tự thân chính là công nghê cấy tóc ở Việt nam tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả nuôi dưỡng tóc dài và dày nhanh chóng, tự nhiên.

Phương pháp cấy tóc ở Việt nam đảm bảo hiệu quả, an toàn cho quá trình thực hiện

Phương pháp cấy tóc ở Việt nam đảm bảo hiệu quả, an toàn cho quá trình thực hiện

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể người thực hiện để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp trị rụng tóc này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng, để cấy tóc an toàn bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Kỹ thuật thực hiện cấy tóc sẽ được bác sĩ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói nhờ sử dụng kính hiển vi hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ cấy tóc ở Việt Nam hiện đại, tiên tiến này.

Cấy tóc ở Việt Nam thực hiện tại địa chỉ nào?

Với một công nghệ cấy tóc ở Việt Nam tiên tiến như vậy, một gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình thực hiện phương pháp này đó là đến với TMV Đông Á.

Đông Á - địa chỉ TMV cấy tóc ở Việt Nam uy tín

Đông Á – địa chỉ TMV cấy tóc ở Việt Nam uy tín

Khi thực hiện cấy tóc tại TMV Đông Á, dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm những nang tóc chính của cơ thể sẽ được cấy vào thiếu tóc và vẫn đảm bảo tương thích với vùng da đầu của bạn, mang lại hiệu quả mọc lại tóc chắc khỏe đến 80%, hạn chế được tối đa tình trạng rụng tóc, giúp bạn nhanh chóng làm dày tóc hơn và chắc khỏe hơn.

Cấy tóc ở Việt Nam với địa chỉ đáng ti cậy như TMV Đông Á thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho quá trình lấy lại mái tóc mềm mượt của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc