Mẹo sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc độc đáo từ dân gian

00:16:13 - 02/06/2017 - quản trị

Mẹo sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc , kích thích mọc tóc hiệu quả nhanh chóng lại an toàn nên hiện đang được các chị em truyền tai nhau rất nhiều. Hãy cùng xem cách sử dụng phương pháp này như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Vì sao tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả?

tinh dau buoi tri rung toc 22

Vì sao tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả?

Sở dĩ tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả là bởi vì trong tinh dầu bưởi có chứa nhiều chất pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C… Đó là những chất được dùng để sát khuẩn, diệt nấm da đầu (thể nhẹ) giúp nuôi dưỡng da đầu và trị rụng tóc hiệu quả.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

+ Đầu tiên bạn hãy gội đầu sạch trước khi bôi tinh dầu. Luôn giữ da đầu và chân tóc thông thoáng gđể thẩu thấu dưỡng chất nhanh và sâu hơn.

+ Để trị rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn bạn cầm làm ấm tinh dầu bưởi hoặc sau khi bôi bạn ủ tóc bằng ấm trong vòng 30 phút. Tinh dầu bưởi ở nhiệt độ ấm sẽ giúp làm chân tóc mở ra tinh dầu sẽ đi vào bên trong nhanh chóng hơn.

tinh-dau-buoi-tri-rung-toc

Sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc tiện lợi hơn cách gội đầu bằng lá bưởi

+ Thực hiện sử dụng tinh dầu bưởi trong cách trị rụng tóc nhiều ngày 2 lần và không nên gội đầu quá nhiều bởi gội đầu nhiều sẽ làm tóc yếu và dễ gãy rụng hơn.

+ Lưu ý bạn nên hạn chế môi trường nhiều mồ hôi, nóng bức sẽ da đầu bị ẩm sinh gàu và nấm mốc (nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu).

Kiên trì sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc để thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó bạn nhé. Và nếu sử dụng tinh dầu bưởi vẫn chưa đem lại cho bạn kết quả trị rụng tóc như mong muốn, bạn có thể tham khảo thêm cách trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học, giúp bạn phục hồi và ngăn chặn tình trạng rụng tóc lên đến 80%.

>>> Gợi ý xem thêm: Tóc mỏng phải làm sao?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc