Dầu gội trị rụng tóc cho nam giới

07:38:16 - 09/05/2013 - quản trị

Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc cho nam giới FOLTÈNE phát huy hiệu quả với tác động của  Tricosaccaride®, chứa Mucopolysaccharide giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe. Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Những nguyên nhân gây rụng tóc chủ yếu ở nam giới là do di truyền, […]

Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc cho nam giới FOLTÈNE phát huy hiệu quả với tác động của  Tricosaccaride®, chứa Mucopolysaccharide giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe.

rung-toc-o-nam-gio

Rụng tóc ở nam giời chủ yếu là do strees

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Những nguyên nhân gây rụng tóc chủ yếu ở nam giới là do di truyền, stress, chế độ ăn uống thất thường, gàu và tăng tiết bã nhờn da đầu.

Dù có nhiều nguyên nhân như thế nhưng tất cả các trường hợp rụng tóc đều có cùng một cơ chế. Và cơ chế gây tóc rụng này xảy ra ở nang tóc. Theo kết luận của các nghiên cứu đáng tin cậy của các giáo sư, bác sĩ da liễu thuộc viện nghiên cứu FOLTÈNE của Ý thì tóc yếu và rụng là do nang tóc bị xơ cứng. Mà nang tóc bị xơ cứng là do sự thiếu hụt Mucopolysaccharide ngay tại chân tóc.

dau-goi-chong-rung-toc-cho-nam-gioi

Dầu gội chống rụng tóc cho nam

  Cách sử dụng Dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc cho nam giới FOLTÈNE

–                     Trước khi gội nên chải đầu để loại bớt tóc hư, yếu.

–                     Cho dầu gội lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng trong vòng 3 phút và gội sạch với nước. Sử dụng lặp lại nếu thấy cần thiết.

–                     Nếu quen dùng dầu xả, xả lại với Dầu xả chống rụng tóc FOLTÈNE chứ không nên dùng dầu xả thông thường.

–                     Lau khô tóc và chải kĩ để loại tất cả tóc trong giai đoạn rụng.

Do thuốc đặc trị và dầu gội đặc trị ngăn rụng tóc FOLTÈNE mang tính điều trị (trị rụng tóc, trị gàu và tiết bã nhờn) cho nên trong quá trình điều trị tóc bạn có thể sẽ bị khô. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng dầu xả FOLTÈNE để đảm bảo tóc được giữ ẩm và bảo vệ tuyệt đối đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của thuốc đặc trị và dầu gội FOLTÈNE. Hoạt chất trong dầu xả FOLTÈNE sẽ giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, đem lại sức sống mới cho tóc và giảm hẳn tóc chẻ ngọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc