Đâu là cách chữa đầu hói hiệu quả nhất hiện nay?

01:47:32 - 11/03/2016 - quản trị

Tóc bị rụng nhiều và diễn ra tình trạng hói đầu bấy lâu nay vẫn luôn là vấn đề khiến bạn bận tâm, lo lắng? Thực hiện cho mình một cách chữa hói đầu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng chính là lựa chọn cần thiết lúc này.

Các cách chữa hói đầu hiệu quả tại nhà

Với nhiều nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm nhưng với thành phần dưỡng chất cao và tự nhiên sẽ mang lại khả năng phục hồi những tổn thương trên da đầu , cung cấp dinh dưỡng và giúp tóc mọc trở lại.

Đâu là cách chữa đầu hói hiệu quả?

Đâu là cách chữa đầu hói hiệu quả?

Một vài cách chữa hói đầu hiệu quả tại nhà hiện nay có thể kể đên như:

  • Thoa trực tiếp dầu dừa vào chân tóc và da đầu. Mát xa nhẹ nhàng da đầu, để qua đêm, gội lại vào buổi sáng bằng nước ấm. Thực hiện tuần 4 lần để cảm nhận sự khác biệt từ mái tóc
  • Hãm lá chè xanh, lấy nước ấm đó bôi lên da đầu và để nó trong một giờ, sau đó gội sạch đầu.
  • Bóp tinh dầu bưởi bằng cách ép mạnh vào vỏ bưởi, xịt tinh dầu của nó lên tóc sẽ có tác dụng kích thích mọc tóc.
  • Lấy lá móng tươi rửa sạch, phơi trong mát thật khô rồi tán thành bột, cân 60 gam bột lá móng rồi hòa trong 250 gam dầu mù tạt, đun nóng, lọc qua vải sạch rồi đựng vào lọ kín, mỗi ngày xoa và chà xát nhẹ vào chỗ hói nhiều lần trong một tuần sẽ thấy kết quả khả quan.

Cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Với các phương pháp chữa hói đầu trên, bạn cần kiên trì thực hiện để có được hiệu quả cao. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng có được kết quả chữa hói với các phương pháp tự nhiên. Giải pháp hiệu quả nhất cũng là cách chữa hói đầu hiệu quả nhất lúc này là đến với một công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào da đầu để kích thích mọc tóc trở lại nhanh chóng.

Chữa đầu hói hiệu quả với công nghệ cấy tóc hiện đại

Chữa đầu hói hiệu quả với công nghệ cấy tóc hiện đại

Thực hiện cấy tóc chính là cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này thực chất là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Việc cấy tóc sẽ đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

>>>Xem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân an toàn CN Hoa Kỳ

Vì tóc được sử dụng trong cách chữa hói đầu hiệu quả này được lấy từ nơi mà tóc không nhạy cảm với quá trình hói nên nó sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Mái tóc của bạn sẽ giữ lại các đặc tính phát triển bình thường của nó, ngay cả sau một thời gian dài  sau phẫu thuật, vùng tóc được cấy sẽ tiếp tục phát triển suốt đời.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc