Địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội nào được quan tâm nhiều nhất?

02:06:06 - 05/05/2017 - ants

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, bạn hiệu quả có thể cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu bằng phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên địa chỉcấy tócở Hà Nội ở đâu an toàn và hiệu quả vẫn là băn khoăn, thắc mắc của không ít người.

Thu thập thông tin của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cấy tóc ở Hà Nội thành công, chúng tôi thấy rằng, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là cái tên được nhiều chị em nhắc đến.

Anh Trần văn Nhuận (28 tuổi, Hưng Yên) cho biết:

cay-toc-tham-my

Cấy tóc cho người trán cao – Bác sĩ Thăm khám và xác định tình trạng tóc

“ Tôi hiệu quả hài lòng sau khi cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mái tóc trên da đầu tôi dần được hồi phục và mọc đều khỏe mạnh, đặc biệt là tóc không bị rụng nữa, mái tóc của tôi đã dần trở về trạng thái bình thường. Các bác sĩ tại đây rất nhiệt tình tư vấn, chăm sóc. Sau khi cấy tóc, tôi được trở về sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng”

Cùng chung tâm trạng với chị Mai, chị Phạm Lan Hương (26 tuổi, Hải Dương) cho biết:

“ Sau khi sinh em bé, tôi bắt đầu xuất hiện triệu chứng rụng tóc rất nhiều. Mặc dù đã uống nhiều thuốc đông y nhưng kết quả vẫn chẳng được như ý muốn. Cuối cùng, thấy 1 chị đồng nghiệp giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân. Tôi quyết định đến đây thử 1 lần xem sao. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 3 đến 4h làm phẫu thuật cấy tóc tự thân mái tóc tôi được phục hồi, những mảng hói do bị rụng tóc nhiều quá nay đã được bù đắp bằng những sợi tóc mới chắc khỏe hơn và tôi không còn bị rụng tóc như trước nữa. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên diễn đàn thẩm mỹ, nhiều nickname đã chia sẻ cảm xúc của mình khi thực hiện dịch vụ cấy tóc tại Hà Nội các địa chỉ thẩm mỹ.

Nickname buithaotrang… cho biết:

” Mình vừa đi cấy tóc thẩm mỹ về nè, review cho các bạn 1 chút nhé. Tóc của mình bị rụng nhiều lắm, mảng hói ở ngay vùng trán khiến mình cảm thấy tự ti và xấu hổ lắm. Lướt web trên mạng, dạo qua 1 vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mình thấy nhiều phản hồi tốt khi đến Đông Á. Vậy là mình quyết định đến đó xem kết quả thế nào. Sau khi thực hiện dịch vụ, mình cảm thấy rất hài lòng, mái tóc của mình đã mọc trở lại, trở nên suôn mượt. Mình thấy hài lòng với kết quả cấy tóc này”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc