Điều cần biết về rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất

09:52:29 - 12/02/2015 - quản trị

Sau khi sinh, trong vài tuần đến vài tháng đầu các bà mẹ đến 90% đều gặp phải tình trạng rụng tóc.  Nhiều người tình trạng rụng tóc sau sinh chỉ vài tuần đến khoảng 6 tháng đầu nhưng nhiều trường hợp không biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc khiến tình trạng kéo dài gây ra tình trạng hói đỉnh đầu

 Điều cần biết về rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất 1

Sau sinh hầu hết các chị em phụ nữ phải đối đầu với tình tràng rụng tóc

Vì sao sau khi sinh tóc lại bị rụng nhiều?

Do thay đổi nội tiết: Khi trong giai đoạn mang thai hàm lượng hoormone estrogen trong cơ thế cao làm cho tuổi thọ của tóc được kéo dài, tốc độ rụng giảm mái tóc trở nên dày, đẹp và bóng mượt hơn. Sau khi sinh, làm lượng estrogen bị giảm mạnh làm cho tóc không chỉ rụng như bình thường mà cả số tóc không rụng trong thời kỳ có thai giờ đây cũng rời da đầu. Ngoài ra sau khi sinh nội tiết tố của người mẹ thay đổi gây ra thiết hụt oestrogen và progesteron gây hẹp nang tóc và dẫn đến rụng tóc.

 Điều cần biết về rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất 2

Rụng tóc là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người

Do ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, dưỡng chất: Trong quá trình mang thai và sau khi sinh chế độ ăn uống của các bà mẹ không chỉ cung cấp cho cơ thể mình mà còn phải cung cấp dinh dưỡng và dưỡng chất cho cả bé. Sau khi sinh dinh dưỡng và dưỡng chất tập trung ở bầu sữa để cung cấp cho bé. Khi bạn ăn uống không khoa học, không đủ dưỡng chất thì tóc sẽ trở nên khô cứng và dễ bị rụng tóc

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

 Điều cần biết về rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất 3

trị rụng tóc hiệu quả nhất bằng công nghệ sinh học

Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn từ đó sẽ trị rụng tóc hoàn toàn

Kết quả sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc hoàn toàn không lo rụng lại

Tóc chắc khỏe dày mượt thẳng đều từ chân đến ngọn

 Điều cần biết về rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất 4

Kết quả sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Theo các chuyên gia, bác sĩ, phương pháp này mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Hiện nay công nghệ sinh họctrị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao, lâu dài. Đặc biệt cấy tóc sinh học sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm về công nghệ trị rụng tóc mang lại hiệu quả tốt và thân thiện nhất với cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc