Điều Trị Rụng Tóc Bằng Máy IGROW

08:05:02 - 09/05/2013 - quản trị

Điều Trị Rụng Tóc Bằng Máy IGROW chính là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong phục hồi mọc tóc bằng tia Laser, hãng APIRA SCIENCE đã sáng tạo ra máy kích thích mọc tóc IGROW. Rụng tóc làm cho mái tóc mỏng đi, lưa thưa và […]

Điều Trị Rụng Tóc Bằng Máy IGROW chính là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong phục hồi mọc tóc bằng tia Laser, hãng APIRA SCIENCE đã sáng tạo ra máy kích thích mọc tóc IGROW.

dieu-tri-rung-toc-bang-may- igrow

Điều trị rụng tóc

Rụng tóc làm cho mái tóc mỏng đi, lưa thưa và khi tóc mọc lại thì các sợi tóc thường rất mỏng manh, chân tóc yếu.

Những nghiên cứu khoa học kết luận rằng: Trên đầu mỗi người có từ 100.000 – 150.000 sợi tóc. Lượng tóc rụng hằng ngày được xem là bình thường vào khoảng 50 – 100 sợi, tình trạng tóc rụng nhiều hơn 100 sợi/ ngày gọi là chứng rụng tóc.

Trung Tâm Điều Trị Chăm Sóc Da RED APPLE đã dành nhiều tâm huyết và thời gian trong việc nghiên cứu và tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả chứng rụng tóc, với mong muốn đồng hành cùng mỗi bệnh nhân trong việc tìm kiếm lại vẻ đẹp của mái tóc, giúp họ thêm tự tin trong cuộc sống.

Điều Trị Rụng Tóc Bằng Máy IGROW chính là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong phục hồi mọc tóc bằng tia Laser, hãng APIRA SCIENCE đã sáng tạo ra máy kích thích mọc tóc IGROW.

Ưu điểm của máy IGROW :

• Không gây đau đớn.

• Máy IGROW kích thích mọc tóc tự nhiên bằng Laser kết hợp với đèn LED cho hiệu quả tối ưu.

• Laser công suất thấp, kích thích tuần hoàn chân tóc, nuôi dưỡng và mọc tóc mới.

• Thiết bị điều khiển tự động bằng tay, có những chương trình trị liệu cho cả nam lẫn nữ.

• Thiết kế phù hợp bao phủ toàn bộ da đầu, cảm giác thoải mái khi đội lên đầu.

• Có thể điều chỉnh để vừa vặn với mọi kích cỡ đầu.

• Headphone phù hợp, dễ chịu, dùng để nghe nhạc.

rung-toc

Rụng tóc và cách điều trị

Quy trình Điều Trị Rụng Tóc Bằng Máy IGROW:

Bước 1: Mở máy IGROW theo từng chỉ định rụng nhiều, ít hoặc nam, nữ,…

Bước 2: Đội máy Laser IGROW chiếu năng lượng vào từng nang tóc trong vòng 20 – 25 phút. Lúc này, quá trình điều trị và kích thích mọc tóc đã bắt đầu hoạt động, những lỗ chân lông đã chết hoặc đang ngủ yên được đánh thức dần hình thành những chân tóc mới một cách tự nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy đau rát, cũng không gây chảy máu, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể nghe nhạc trong lúc đội máy

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc