Giải đáp: Cấy tóc là gì? Cấy tóc có hiệu quả không?

08:09:07 - 01/04/2015 - quản trị

Hiện nay số lượng người bị hói đầu ngày càng nhiều do môi trường ô nhiễm và áp lực cuộc sống lớn. Cấy tóc được xem là một lựa chọn trị hói đầu được biết đến nhiều nhất hiện nay nhưng nhiều người còn băn khoăn chưa hiểu cấy tóc là gì? Cấy tóc có hiệu quả không? Sau đây mình xin giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Cấy tóc là gì?

Giải đáp: Cấy tóc là gì? Cấy tóc có hiệu quả không?

Cấy tóc tự thân giúp bạn có được một mái tóc đẹp tự nhiên

Cấy tóc được xem là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay bị hói đầu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn. Công nghệ cấy tóc hiện đang được các bác sĩ thẩm mỹ tại TMV Đông Á áp dụng thành công, mang đến cho khách hàng một mái tóc dày, khỏe đẹp tự nhiên, hiệu quả dài lâu, không lo tóc bị rụng trở lại.

Cấy tóc là phương pháp điều trị hói đầu bằng việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để giúp tóc mọc trở lại dày, đẹp tự nhiên.

Cấy tóc là công nghệ điều trị rụng tóc được đánh giá cao và là bước tiến dài trong ngành Y khoa thẩm mỹ. Không chỉ giúp cho mái tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với cơ thể.

2. Có nên lựa chọn cấy tóc hay không?

Giải đáp: Cấy tóc là gì? Cấy tóc có hiệu quả không?

Kết quả cấy tóc tại TMV Đông Á

Tuy được đánh giá là một phương pháp điều trị hói đầu tốt nhất nhưng vẫn có nhiều người băn khoăn rằng cấy tóc có hiệu quả không? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cấy tóc với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Tóc mọc lại tự nhiên, nhanh chóng

Cấy tóc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy ghép vào vùng bị hói hay bị rụng tóc nhiều để kích thích tóc mọc trở lại vì vậy mà sau khi cấp ghép, các nang tóc sẽ tăng sản sinh các tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt. Chỉ sau khoảng 8-12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới bạn sẽ có được một mái tóc dày, chắc khỏe.

– An toàn tuyệt đối:

Công nghệ cấy tóc là được các cơ quan kiểm định thông qua sau những thử nghiệm, đánh giá khắt khe, quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, bài bản, tuần tự và được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao.

– Kết quả cấy tóc duy trì lâu dài: 

Các nang tóc sau khi được cấy sẽ kích thích sợi tóc mọc trở lại nhanh chóng, chân tóc chắc khỏe. Chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu, phát triển một cách tự nhiên theo đúng chu trình khoa học. Do đó, sau khi thực hiện cấy tóc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc dày, đẹp, mềm mượt và không lo bị rụng tóc trở lại.

Trên đây là những ưu điểm khi thực hiện cấy tóc tại TMV Đông Á, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy tóc để có được một mái tóc chắc khỏe như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc