Giải đáp: Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?

08:58:29 - 14/12/2015 - quản trị

Câu hỏi: Gần đây tóc của tôi rụng ngày càng nhiều, khiến mái tóc của tôi mỏng hơn rất nhiều, điều này khiến tôi rất lo lắng. Chuyên mục có thể cho tôi biết tóc rụng quá nhiều phải làm sao và có cách nào điều trị bệnh rụng tóc này triệt để không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn để “Tóc rụng quá nhiều phải làm sao và có cách nào điều trị bệnh rụng tóc này triệt để không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?

 “Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?” đang là băn khoăn của rất nhiều người. Điều đáng lưu tâm nhất trong trường hợp này là bạn cần đưa ra kế hoạch sử dụng dầu gội và dầu dưỡng tóc đúng cách và khoa học.

toc rung qua nhieu phai lam sao 2

Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?

Việc chải đầu nhiều cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc nhiều vì thế bạn cần lưu ý hướng khi chải đầu cần chải ngược với hướng tóc chứ không phải xuôi theo theo chiều rủ xuống của tóc tránh trường hợp tóc yếu gãy rụng. Riêng với phần tóc trên đỉnh đầu và ở phía sau bạn nên cúi đầu thấp chải từ chân tóc nhé.

toc rung qua nhieu phai lam sao 3

Nên đội mũ khi ra nắng tráng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

“Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?” – Ngoài ra bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng tóc rụng và tránh những căng thẳng kéo dài, khi ra ngoài cần đội mũ nón để tránh trường hợp da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gây hư tổn cho tóc khiên tóc rụng nhiều hơn.

2. Có cách nào điều trị bệnh rụng tóc này triệt để không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp trị bệnh rụng tóc hiệu quả triệt để, trong đó có cách trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì thế bạn sẽ không còn lo lắng “Tóc rụng quá nhiều phải làm sao?”

toc rung qua nhieu phai lam sao 1

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học không còn lo lắng về tóc rụng quá nhiều phải làm sao

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là cách giúp bạn ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, phục hồi các nang tóc bị tổn thương và thúc đẩy nang tóc mới phát triển, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho mọi khách hàng khi trải nghiệm công nghệ này.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về  “Tóc rụng quá nhiều phải làm sao và có cách nào điều trị bệnh rụng tóc này triệt để không?”. Chúc bạn sớm có được mái tóc khỏe mạnh, mềm mượt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc