Giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa

00:38:19 - 19/08/2013 - quản trị

Có rất nhiều phương thức giảm rụng tóc từ thiên nhiên. Các chị em nên kết hợp đan xen chúng với nhau để tránh việc sử dụng một phương thức trong một khoảng thời gian dài. Bởi lẽ sử dụng lâu ngày một sản phẩm nào đó sẽ gây ra các phản ừng phụ cho […]

Có rất nhiều phương thức giảm rụng tóc từ thiên nhiên. Các chị em nên kết hợp đan xen chúng với nhau để tránh việc sử dụng một phương thức trong một khoảng thời gian dài. Bởi lẽ sử dụng lâu ngày một sản phẩm nào đó sẽ gây ra các phản ừng phụ cho da đầu. Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm chăm sóc tóc rụng không chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết để kích thích tối đa tóc mọc trở lại. Hôm nay, các chị em hãy cùng học cách giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa nhé!

Công dụng của dầu dừa với tóc:

Dầu dừa có khả năng giữ ẩm rất cao do đó giúp cho tóc mềm mại và bảo vệ tóc khỏi hư tổn.

giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa 1

Dầu dừa có thể được tìm thấy dễ dàng tại các cửa hàng mỹ phẩm

Ngoài ra, dầu dừa chứa nhiều axit béo có khả năng chống gàu rất tốt. Vì vậy, có thể thấy trên thị trường hiện nay rất nhiều loại dầu gội hay các loại thuốc chữa bệnh rụng tóc có chứa dầu dừa trong thành phần.

Mặt khác, dầu dừa có khả năng giúp chị em giảm rụng tóc và tẩy tế bào chết khỏi da đầu.

Cách sử dụng dầu dừa:

Các cách điều trị rụng tóc với dầu dừa đều có chung một đặc đỉểm. Đó là tất cả chúng đều rất đơn giản và không tiêu tốn nhiều thời gian của những chị em đang lâm vào tình cảnh rụng tóc.

 

– Cách thứ 1: chị em nhỏ một vài giọt dầu dừa lên tay rồi nhẹ nhàng thoa chúng lên tòan bộ da đầu và tóc trong khoảng 3 phút trước khi xả lại đầu bằng nước sạch. Đây là cách giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa đơn giản nhất.

 

giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa 2

Giảm rụng tóc hiệu quả với dầu dừa

 

– Cách thứ 2: chị em đun nóng dầu dừa lên. Tiếp đến, nhỏ một vài giọt vào lòng bàn tay và thoa nhẹ lên da đầu cùng tóc. Cách này nên kết hợp cùng với một vài động tác matxa nhằm kích thích các dưỡng chất trong dầu dừa hấp thu hiệu quả hơn vào tóc và da đầu.

Lưu ý khi sử dụng dầu dừa:

– Chị em không nên đổ dầu dừa ra tay vì như vậy không những lãng phí mà còn gây bết dính tóc. Mặt khác, với một lượng nhiều dầu, chắc hẳn dầu sẽ không phân bố đều trên da đầu và tóc, dẫn đến chỗ nhiều dầu thì bết lại còn chỗ ít dầu thì không có đủ dưỡng chất.

 

– Sau khi tiến hành gội đầu, nếu tóc vẫn còn dính, chị em không nên ngại mà dừng lại ngay. Điều quan trọng là cần phải rửa sạch dầu dừa trên da đầu và tóc để tránh tình trạng dầu đọng lại gây bí chân tóc khiến cho việc trị rụng tóc không đạt được kết quả như mong đợi.

 

Bên cạnh việc sử dụng dầu dừa, chị em có thể kết hợp sử dụng hà thủ ô tri rụng tóc cũng rất hiệu quả.

 

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc