Giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa

16:18:51 - 21/10/2013 - quản trị

Hiện nay trên thị trường có bày bán một số sản phẩm điện tử với tính năng giảm rụng tóc. Sử dụng sản phẩm này kết hợp với chăm sóc tóc bằng các loại mặt nạ trái cây hay thuốc uống sẽ giúp chị em rút ngắn thời gian điều trị và tăng thêm tính […]

Hiện nay trên thị trường có bày bán một số sản phẩm điện tử với tính năng giảm rụng tóc. Sử dụng sản phẩm này kết hợp với chăm sóc tóc bằng các loại mặt nạ trái cây hay thuốc uống sẽ giúp chị em rút ngắn thời gian điều trị và tăng thêm tính hiệu quả. Trong số đó, giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa được nhiều người tin dùng.

Tại sao massage da đầu giúp giảm rụng tóc?

Massage da đầu giúp giảm rụng tóc bởi lẽ massage da đầu đồng nghĩa với việc chị em đang kích thích máu lưu thông lên da đầu. Khi máu lưu thông hiệu quả, nang tóc không chỉ được cung cấp đủ oxy mà còn được cung cấp các dưỡng chất để phát triển. Sợi tóc vì thế mà chắc khỏe và triệu chứng rụng tóc được cải thiện.

Giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa 2

Massage da đầu giúp kích thích máu lưu thông

Bên cạnh đó, massage da đầu cũng giúp chị em xua tan mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống, điều mà phần lớn phụ nữ ngày này luôn phải đối mặt. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tóc rụng.

Do đó massage da đầu là cách chăm sóc tóc rụng hiệu quả và khoa học.

Tính năng nổi bật của máy massage Galvanic Spa:

Máy massage Galvanic Spa được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng dưới dạng không dây. Máy giúp massage da đầu trực tiếp và đặc biệt an toàn do đó giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa rất đơn giản và tiện lợi nên chị em có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

Giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa 2

Giảm rụng tóc với máy massage Galvanic Spa

Thêm vào đó, máy không thấm nước nên chị em có thể kết hợp sử dụng máy với các loại tinh dầu hoặc gel trị rụng tóc để việc chăm sóc tóc rụng với máy đạt hiệu quả cao hơn.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc