Giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh

14:48:24 - 25/10/2013 - quản trị

Cây thường xanh là một loài cây có nguồn gốc từ Châu Âu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh cho hiệu quả cao.  Công dụng của vỏ cây thường xanh: Vỏ cây thường xanh có chứa Pygeum africanum. Pygeum africanum được chứng minh có […]

Cây thường xanh là một loài cây có nguồn gốc từ Châu Âu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh cho hiệu quả cao. 

Công dụng của vỏ cây thường xanh:

Vỏ cây thường xanh có chứa Pygeum africanum. Pygeum africanum được chứng minh có tác dụng ức chế hoạt động của enzym 5-alpha-reductase. Enzym này là sản phẩm của tuyến bã nhờn dưới da, sản sinh do sự hoạt động quá mức của tuyến bã này. Nguyên nhân là do nội tiết tố androgen trong cơ thể bị rối loạn (một trong những nguyên nhân tóc rụng).

Giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh 1

Cây thường xanh

Dưới tác động của enzym 5-alpha-reductase, hoocmôn testosteron sẽ biến thành hoocmôn dihydrotestosteron hay còn gọi là hoocmôn DHT. Đây chính là thủ phạm làm teo và mờ dần nang tóc. Khi đó, sợi tóc mọc trên nang tóc sẽ trở nên mỏng và mảnh dần. Triệu chứng rụng tóc xuất hiện vì thế.

Không chỉ vậy, thành phần hoạt tính chính của Pygeum africanum (phytosterol) có tác dụng ngăn chặn sự hình thành DHT cũng như giới hạn số lượng nang tóc mà hoocmôn này có thể gắn kết từ đó giúp ngăn chặn tình trạng bị rụng tóc.

Do đó, có thể thấy dịch chiết từ vỏ cây thường xanh không chỉ giúp giảm tóc rụng mà còn giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Cách sử dụng như thế nào?

Vì cách lấy dịch chiết Pygeum africanum đòi hỏi công nghệ và máy móc hiện đại do đó để giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh, cách đơn giản và tiện lợi nhất đó là chị em nên tham khảo một số loại thuốc uống chống rụng tóc có chứa Pygeum africanum trong thành phần.

Giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh 2

Giảm tóc rụng với chiết xuất từ vỏ cây thường xanh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm chăm sóc tóc rụng. Trong số đó, Hair Effects được nhiều người tin dùng bởi tính hiệu quả cũng như an toàn và kinh tế mà nó đem lại. Ngoài thành phần Pygeum africanum, sản phẩm này còn chứa dịch chiết từ rất nhiều các loại thảo dược trị rụng tóc như trà xanh, cọ hay hạt nho cùng các loại vitamin và khoáng chất như biotin, đồng hay kẽm, vvv… Do đó, sử dụng sản phẩm này vừa là cách ngăn ngừa rụng tóc và giảm rụng tóc hiệu quả vừa giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc trở lại.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc