“Học lỏm” cách trị rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm

09:52:08 - 11/01/2016 - quản trị

Có rất nhiều loại thực phẩm giúp kích thích tóc phát triển và ngăn ngừa tóc gãy rụng rất hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách trị rụng tóc hiệu quả từ các loại thực phẩm qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà từ cá hồi

cach tri rung toc hieu qua 1

Cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà từ cá hồi

Cá hồi là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và là cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà bởi trong cá hồi chứa rất nhiều Vitamin D và protein khiến cho da đầu thêm khoẻ mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Đặc biệt hơn là chất béo Omega-3, chất này chỉ có rong cá hồi rất tốt cho việc tạo dựng tóc chắc khỏe.

2. Cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà với quả ớt chuông vàng

cach tri rung toc hieu qua 2

Cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà với quả ớt chuông vàng

Ớt chuông vàng được coi là cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà là bởi vì trong nó chứa lượng vitamin C và chất oxy hóa rất lớn, lượng vitamin C có trong ớt chuông vàng gấp đến khoảng 6 lần so với 1 quả cam. Ăn ớt chuông vàng điều độ bạn sẽ thấy tóc mình chắc khỏe hơn, ngăn chặn tình trạng tóc chẻ ngọn và gãy rụng rất tốt.

3. Cách trị rụng tóc tại nhà với hàu

cach tri rung toc hieu qua 3

 Cách trị rụng tóc tại nhà với hàu

Hàu là nguyên liệu trị rụng tóc hiệu quả bởi trong hàu có chứa nhiều chất sắt có lợi cho sự phát triển của tóc, ngăn tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Bạn nên thường xuyên bổ sung hàu cho cơ thể, mỗi lần khoảng 85g hàu là đã cung cấp cho cơ thể  493% lượng Zinc có lợi cho tóc rồi nhé. Đây là cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên những cách này cần duy trì thong thời gian dài và mật độ thưởng xuyên thì mới giữ được tóc chắc khỏe. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học để nhanh chóng có được mái tóc chắc khỏe, mềm mượt.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc